Hoa Kỳ trước giờ G
Bầu cử TT Mỹ 2020,  CHÍNH TRỊ - XÃ HỘI

Hoa Kỳ trước giờ G – Lá bài quân sự của Tổng thống Donald Trump

Hoa Kỳ trước giờ G – Lá bài quân sự của Tổng thống Donald Trump

(Phần II – Bài cuối)

A/ Điều Kiện Dẫn Vào Mặt Trận Quân Sự

Mặc dù mặt trận quân sự đã được mở ra trên lý thuyết với nhiều giải pháp để ngỏ cho Tổng thống (TT) Donald Trump lựa chọn nhằm đối phó với âm mưu gian lận bầu cử năm 2020, như đã liệt kê ở phần trước: Đạo luật Phục sinh (Insurrection Act), Đạo luật Ủy quyền Quốc phòng (National Defense Authorization Act, NDAA), Đạo luật Khẩn cấp (Emergency Act), Thiết Quân Luật Giới Hạn (Limited Martial Law), Sắc lệnh 13848 (EO 13848), Sắc lệnh 27/1/2017 “Bảo vệ Quốc gia Ngăn chận Khủng bố Xâm nhập Hoa Kỳ” (Protecting the Nation from Foreign Terrorist Entry into the United States), Đạo luật Giám sát Tình báo Nước ngoài (FISA Warrants)…. Tuy nhiên, Hoa Kỳ là một quốc gia thượng tôn pháp luật hàng đầu thế giới, cho nên trước khi TT Trump muốn áp dụng bất cứ biện pháp quân sự nào, phải có điều kiện cần và đủ của nó: (i). Có CHỨNG CỨ gian lận phiếu thực sự và (ii). Có yếu tố NƯỚC NGOÀI can dự vào hành vi gian lận này!

Cũng chính vì những lý do trên mà trong một tuyên bố chung ngày 18/12/2020, Bộ trưởng Lục quân Ryan McCarthy và Tham mưu trưởng Lục quân James McConville đã khẳng định: “Quân đội Hoa Kỳ không có vai trò gì trong việc minh định kết quả một cuộc bầu cử tại Hoa Kỳ” [1]. Tương tự, Chủ tịch Hội đồng Tham mưu trưởng Liên quân, Đại tướng Mark Milley, đã hơn 1 lần nhấn mạnh rằng, quân đội Mỹ có truyền thống 240 năm không nhúng tay vào tình hình chính trị trong nước. Đặc tính của quân đội Mỹ là phi đảng phái và phi chính trị. Thế nhưng, khi có yếu tố nước ngoài can thiệp vào cuộc bầu cử, đặc biệt là qua việc xâm nhập hay tấn công mạng bất hợp pháp, thì vấn đề đã trở nên khác. Biên giới một quốc gia hiện nay không còn giới hạn ở khái niệm truyền thống theo không phận, hải phận hay địa phận nữa, mà đã được mở rộng thành “biên giới kỹ thuật số”. Vì vậy, tấn công vào cơ sở hạ tầng internet viễn thông của một quốc gia cũng có nghĩa là đã xâm phạm chủ quyền quốc gia đó, chưa nói đến hành vi tham gia thay đổi kết quả bầu cử tổng thống một nước như Mỹ còn là phạm trọng tội đảo chính mềm.

Tới lúc này, có 2 câu hỏi được đặt ra:

(i). Đã có chứng cứ gian lận bầu cử tổng thống Mỹ 2020 chưa, và
(ii). Chứng cứ nước ngoài can dự vào cuộc bầu cử này như thế nào?

Hoa Kỳ trước giờ G
Lời tự sự của Tổng thống Donald Trump

Về vấn đề thứ nhất, không cần tính đến 2 bản báo cáo gian lận bầu cử của Giáo sư Peter Navarro và Luật sư Sydney Powell, cùng nhiều cuộc điều trần gian lận phiếu được tổ chức ở các bang chiến trường, chắc chắn PHẢI CÓ gian lận phiếu ở mức độ nào đó cho nên hàng loạt Dân biểu (DB) và Thượng nghị sĩ Quốc hội Hoa Kỳ (QHHK) đã tuyên bố phản đối danh sách Cử tri đoàn (CTĐ) ở 6 bang chiến trường (AZ, GA, MI, NV, PA và MI). Hiện đã có trên 140 DB và 12 TNS Đảng CH khẳng định sẽ tham gia phản đối 6 danh sách CTĐ bầu cho ƯCV Biden trên vào ngày 6/1/2021 vì đã có yếu tố gian lận, trừ phi QHHK phải thành lập ngay một “Uỷ ban Cử tri” nhằm thanh tra khẩn cấp cuộc bầu cử 2020 trong vòng 10 ngày [2]. Viễn cảnh một kịch bản tranh chấp bầu cử tương tự như năm 1876 giữa Rutherford B. Hayes và Samuel J. Tilden sẽ tái hiện, nhưng với quy mô lớn hơn và tính chất phức tạp hơn nhiều [3]. Thế còn vấn đề thứ hai thì sao? Trong khi hồi hộp chờ đợi Giám đốc Cơ quan Tình báo Quốc gia (DNI) John Ratcliffe công bố báo cáo chính thức theo quy định Sắc lệnh 13848, hãy cùng gom góp những dữ liệu đã được cố tình rò rỉ một phần nhằm phác họa một kịch bản khả dĩ nhất có yếu nước ngoài can thiệp vào cuộc bầu cử Mỹ 2020.

B/ Những Nước Nào Đã Can Thiệp Vào Cuộc Bầu Cử Mỹ 2020?

Đặt câu hỏi như trên có thể đúng nhưng không đủ, bởi vì dữ kiện phân tích cho thấy chính kẻ chủ mưu là tổng đàn “Toàn Cầu Hoá” của Mỹ, đã phối hợp với các phân đàn “Toàn Cầu Hóa” quốc tế ở Nga, Iran, Đức, Thuỵ Sĩ, Tây Ban Nha, Anh, Ý…. và nhất là Trung Cộng, thành một nhóm thống nhất, rồi phân vai tổ chức kế hoạch này sao cho tinh vi nhất và khó phát hiện nhất, bằng cả chục mặt trận nghi binh đánh lạc hướng bao bọc xung quanh 1 MẶT TRẬN CHÍNH ít ai ngờ tới. Như đã biết, bọn “Toàn Cầu Hoá” (TCH) của Mỹ là một biến thể cao cấp hơn, quyền lực hơn và sở hữu nhiều chân rết hơn của nhóm Thế Lực Ngầm Hoa Thịnh Đốn. Không chốn nào trên bề mặt địa cầu mà không có ảnh hưởng của bọn này, vì chúng khống chế nền tài chính quốc tế, các ngành dược phẩm, công nghệ, truyền thông, học thuật, các tổ chức và định chế quốc tế… Không có bọn TCH Mỹ thì còn lâu Trung Cộng mới phát triển giàu có như ngày hôm nay, nói chi tới chuyện mon men thể hiện quyền lực mềm bằng Viện Khổng Tử, bằng các tổ chức phi chính phủ (thực chất là các tổ chức ngoại vi của ĐCSTQ), bằng chương trình “Sản Xuất Tại Trung Hoa” (Made in China) và bằng “Một Vành Đai – Một Con Đường” để thực hiện giấc mộng Hán hoá nhân loại dưới cái tên bọc đường “Trung Hoa Mộng”? Vì vậy, trong kế hoạch đảo chính bầu cử này, Trung Cộng là một trong những đồng phạm đắc lực nhất của bọn TCH Mỹ.

TT Donald Trump họp nội các

B1. Từ “Nhất Đới – Nhất Lộ” Theo Ngả Cựu Lục Địa…

Có ai cảm thấy ngạc nhiên khi quốc gia thuộc khối G7 tham gia nhiệt thành nhất trong sáng kiến “Một Vành Đai – Một Con Đường” của Tàu Cộng là Italia không? Còn nhớ, Chính phủ Italia đã chấp nhận từ bỏ các nước đồng minh mà tham gia chương trình “Con Đường Tơ Lụa Mới” do Trung Cộng khởi xướng, bằng việc ký kết một Biên bản Ghi nhớ và 29 thỏa thuận khác trị giá 2,5 tỉ EURO với chính quyền ĐCSTQ vào ngày 23/3/2019 [4], bất chấp sự phản đối quyết liệt từ phía Chính quyền TT Donald Trump. Lý do chính nằm ở sự điều phối của bọn TCH Mỹ. Ngoài Italia, nước Đức dưới thời Thủ tướng Angela Merkel, cũng đẩy mạnh việc hợp tác với Trung Cộng trên nhiều lĩnh vực, nhất là xây dựng thành phố thông minh với mạng 5G của Huawei, kể cả sau khi bà Mạnh Vãn Chu bị phía Canada bắt giữ [5]. Nhìn chung, hầu hết các nước Tây Âu như Tây Ban Nha, Pháp đều muốn hợp tác với Trung Cộng, bằng cách này hay cách khác, vừa để đối trọng với TT Trump vừa để giúp họ Tập duy trì sáng kiến “Nhất Đới – Nhất Lộ” đang dần dà thoi thóp sau cuộc thương chiến Mỹ – Trung [6]

B2. Đến Con Đường Lây Nhiễm COVID Ở Châu Âu…

Hãy nhìn lại quá trình bùng nổ của đại dịch Corona ở Châu Âu vào đầu năm 2020 một chút để thấy rõ con đường lây nhiễm của nó như thế nào: Vũ Hán -> Singapore -> Đức -> Ý -> Tây Ban Nha -> Anh…Chúng ta thấy gì? Ý, Tây Ban Nha, Đức là những nước Châu Âu có tỉ lệ lây nhiễm virus CORONA thuộc loại cao nhất, đến nỗi các thành phố lớn phải đóng cửa và các nghi lễ tôn giáo buộc phải cử hành trực tuyến, kể cả Toà Thánh Vatican. Các diễn biến như vậy dễ dẫn đến kết luận rất hợp lý là, những nước nào có quan hệ sâu đậm nhất với Trung Cộng trong dự án “Nhất Đới – Nhất Lộ” cũng là những nước bị lây nhiễm Corona nhiều nhất, vì virus này được “sổng ra” từ phòng thí nghiệm Vũ Hán mà (cho nên có gọi “Virus Vũ Hán” như TT Trump thì đâu có gì sai?). Thế nhưng, chắc gì con Corona có hộ khẩu Vũ Hán và lộ trình lây nhiễm cúm Tàu ở Italia, Đức, Tây Ban Nha… thì có liên quan gì tới âm mưu gian lận bầu cử ở Mỹ? Có chứ! Nếu TT Donald Trump, nội các tín cẩn của ông và lực lượng tình báo trung thành dưới trướng ông cũng suy nghĩ như vậy, thì ông đã thất bại ngay ngày 7/11/2020 khi truyền thông Mỹ và toàn bộ các nước đồng minh của Mỹ tới tấp gửi điện chúc mừng “Tổng thống Tân cử” Joe Biden rồi. Rất may thay, TT Donald Trump đã phán đoán khác với nhiều người. Cụ thể ra sao?

B3. Và Lộ Trình Gian Lận Phiếu Bầu Tổng Thống Mỹ 2020

Còn nhớ, ngày 13/11/2020, TT Donald Trump đã ký một sắc lệnh cấm đầu tư vào một loạt các công ty Trung Cộng dính dáng tới Quân đội Nhân dân Trung Hoa như China Telecom hay Hikvision [7]. Có nghĩa là, các công ty trên sẽ không được huy động vốn trên sàn chứng khoán của Mỹ nữa. Hành động cứng rắn khoá vòi dòng tiền tại Phố Wall ngăn không cho “bơm” chúng qua Trung Cộng là một biện pháp hết sức cao tay của Chính quyền TT Trump, nhằm chia cắt tổng đàn TCH Hoa Thịnh Đốn và phân đàn TCH Trung Cộng. Quyết định này cũng giải thích tại làm sao trước đó TT Trump đã quyết đoán rút ra khỏi thỏa thuận hạt nhân “Kế hoạch hành động chung toàn diện” (JCPOA) vào ngày 8/5/2018 [8], bởi JCPOA không những không ngăn được Iran làm giàu Uranium, mà còn giúp quốc gia Trung Đông này thêm vài trăm tỉ mỗi năm để tài trợ khủng bố. Y như rằng, Trung Đông sau đó trở nên yên ổn với hàng loạt các thoả thuận hoà bình giữa Israel và các nước Hồi giáo.

Như thế, về căn bản, 3 cứ điểm quan trọng mà bọn TCH dùng để gian lận phiếu, để đánh trận giả và tung hoả mù hay gây bất ổn phân tâm đối với TT Trump là Hoa Thịnh Đốn, Bắc Kinh và Tehran đã bị CÔ LẬP. Nên nhớ, các sự kiện này xảy ra SAU tuyên bố thắng cử của Joe Biden ngày 7/11/2020, chứng tỏ TT Trump đã biết TRƯỚC đường đi nước bước của kế hoạch gian lận phiếu rồi!!! Đúng như vậy! Giống như tiền của bọn TCH Mỹ được chuyển sang Trung Cộng đầu tư trước khi quay về lại Phố Wall thế nào, con virus Corona cũng đã được đưa qua Vũ Hán như vậy trước khi đi đường vòng nhiều chặng trở về lại Hoa Kỳ. Tại sao lại không thể? Phải chăng con Corona phải xuất hiện trong năm bầu cử 2020, hằm gây hoang mang, hoảng sợ đủ lớn cho người dân, đồng thời làm rối loạn xã hội để các tiểu bang phải lockdown mà hợp pháp hoá việc bỏ phiếu qua thư ở các bang chiến địa? Đúng qua đi chứ! Nhưng để tránh phát hiện, sự lây nhiễm phải ở quy mô toàn cầu, dẫn đến nhiều đường đi lây nhiễm lắt léo của con Corona này. Hơn nữa, tính nguy hiểm của con Corona còn được cố tình thổi phồng tiền hậu bất nhất bởi các lãnh đạo và chuyên gia y tế như TGĐ Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) Tedros Adhanom Ghebreyesus hay chuyên gia dịch tễ, TS Anthony Fauci [9], để việc bầu cử KHIẾM DIỆN trở nên tất yếu. Sau đó thì sao?

B3.1. Trùng Trùng Nghi Binh Trận Ảo

Là một loạt mặt trận giả được cố ý thiết lập trước, trong và sau ngày bầu cử 3/11/2020 để tung hoả mù, đánh lạc hướng và phân tán lực lượng đội ngũ điều tra, tình báo phía TT Trump. Được biết, Bill Gates đã chi 94 triệu USD cho dự án “Campus Vote Project” để thuê nhóm BLM kiểm phiếu ở các bang chiến trường [10]. Cũng vậy, Mark Zuckerberg đã tài trợ 419 triệu USD vận động bầu cử, ưu tiên cho các cử tri Đảng DC [11] và George Soros đã chi khoảng 70 triệu USD cho Antifa, BLM cùng nhiều tổ chức khác nhằm “bứng” TT Donald Trump ra khỏi Tòa Bạch Cung cho bằng được… Tuy nhiên, nếu điều tra theo các hướng này thì sẽ bị lạc lối vì chứng cứ có thể không rõ ràng và thiếu thuyết phục. Ngoài ra, dù có các chứng cứ xác thực khác như: Người chết gửi phiếu bầu qua thư, một người bầu từ vài phiếu tới vài chục phiếu, người ở bang này nhưng đi bầu ở bang khác, nhân viên kiểm phiếu đếm lộn phiếu từ Trump sang Biden hay nhân viên nhập liệu gõ sai số từ vài trăm phiếu tới vài ngàn phiếu…, thế nhưng, điều tra theo các hướng này đôi khi lại rơi vào ngõ cụt vì các sai sót trên nhiều khi chỉ là “vô tình” hoặc có sai số không đủ lớn để lật ngược kết quả. Đâu đã hết, vẫn còn đó những nghi ngờ: Viên chức phụ trách bầu cử cho che kín phòng kiểm phiếu, bắt nhân viên quan sát Đảng CH đứng xa khuất tầm nhìn, các xấp phiếu bầu vứt tứ tán và rồi các va-ly phiếu chỉ bầu cho Biden được nhìn thấy ở nhiều nơi… Một lần nữa, theo các chứng cứ này cũng không đi đến đâu vì tất cả các hành vi tưởng chừng gian lận trên đều là MẶT TRẬN GIẢ.

Thế thì đâu là MẶT TRẬN CHÍNH gian lận phiếu? Đó là mặt trận dùng hệ thống máy kiểm đếm phiếu DOMINION, với sự tham gia tích cực của Cục Tình báo Trung ương Mỹ (CIA), FBI với Trung Cộng và Châu Âu, mà cụ thể là Italia. Tuy nhiên, ngay cả mặt trận chính này cũng đầy rẫy các động tác nghi binh hết sức tinh vi từ CIA và FBI. Tất cả bắt đầu từ sự cố 6 bang chiến trường đồng loạt ngừng đếm phiếu vào lúc 10:30 tối ngày 3/11/2020, khi TT Donald Trump đang dẫn trước ƯCV Joe Biden rất xa. Thế rồi, sáng 4/11/2020, lúc bắt đầu kiểm phiếu lại, thì ông Joe Biden đã dẫn trước TT Donald Trump với khoảng cách vừa đủ lớn cho tới 7/11/2020. Phép màu từ đâu tới? Uỷ ban Bầu cử 6 bang chiến trường giải thích rằng, do họ cho đếm các phiếu bầu qua thư sau khi đã đếm hết các phiếu bầu trực tiếp và phần lớn các phiếu khiếm diện này (80% trở lên) đều bầu cho ƯCV Joe Biden. Hợp lý quá đi chứ? Ai bác bỏ được lý lẽ của họ sau khi bì thư đã bị xé và phiếu bầu không cần giám định chữ ký? Nhưng nếu điều tra theo hướng phiếu giả, phiếu khống, phiếu bất hợp lệ chưa chắc tìm ra nhiều chứng cứ đủ nặng về gian lận phiếu có tổ chức vì động tác này cũng chỉ nhằm TUNG HOẢ MÙ.

Cũng nằm trong đám tù mù hư chiêu đó, mới đây có chuyên gia cho rằng hệ thống DOMINION có thể kết nối với internet để hacker phe Joe Biden can thiệp thay đổi phiếu từ xa. Có thể máy DOMINION có nút bật chế độ kết nối với internet nhưng những bộ óc cáo già và đầy sạn của bọn TLN dại gì sử dụng tới. Đó cũng chỉ là HƯ CHIÊU. Sững sờ hơn, ngay cả việc 6 bang chiến địa cho ngừng đếm phiếu lúc 10:30 đêm 3/11/2020 cũng là binh pháp nốt, bởi vì họ muốn cho bên TT Donald Trump nghi ngờ rằng họ cho đếm phiếu giả! Trong khi đó, cho dù máy DOMINION chạy trên hệ điều hành Smartmatic có chức năng “NHẢY PHIẾU” ngẫu nhiên từ ƯCV Donald Trump sang cho Joe Biden với một tỉ lệ an toàn nhất định (0.26% trở lên), thì thời gian vận chuyển phiếu khống, rồi scan phiếu và nhập liệu rất mất thời gian và dễ phát hiện. Đến đây, độc giả đừng nên vội kết luận rằng, 6 bang chiến trường đã dùng tính năng “NHẢY PHIẾU” thủ công này để ƯCV Joe Biden giành chiến thắng, vì một lần nữa, thông tin này cũng là ĐÒN PHÉP NGHI BINH! Thế là thế nào?

Tướng Jay Raymond, Tư lệnh Binh chủng Không gian SpaceCom, Hoa Kỳ
Tướng Jay Raymond, Tư lệnh Binh chủng Không gian SpaceCom, Hoa Kỳ

B3.2. Đường Nào Cũng Về La Mã

Sau khi ƯCV Joe Biden được truyền thông Mỹ công bố thắng cử và các nước đồng minh TCH thi nhau chúc mừng nhằm gây sức ép tối đa cho TT Donald Trump sớm tự tuyên bố thất cử, thì TT Trump đã cho thay ngay Tổng trưởng Quốc phòng Mark Esper bằng Christopher Miller 3 ngày sau đó (10/11/2020). Giữa dầu sôi lửa bỏng gần như thua cuộc lại đi cho thay máu Bộ Quốc phòng (BQP) để làm gì, trong khi quân đội Mỹ lại có truyền thống đứng ngoài mọi tranh chấp bầu cử? Lúc này nhìn lại mới thấy TT Trump nhạy bén chính trị và tài năng đến thế nào. Ông xác định CIA, FBI đã tham gia vụ gian lận vô tiền khoáng hậu này (cho nên từ đó trở đi, Giám đốc Gina Haspel không còn được mời họp ở Hội đồng An ninh Quốc gia nữa) và trong hàng ngũ lãnh đạo Ngũ Giác Đài có gián điệp nằm vùng (vì thế ông mới thay máu triệt để BQP với 2 thứ trưởng mới phụ trách tình báo và chính sách, thêm 1 CVP mới và cách chức luôn 11 Cố vấn Cấp cao). Sau đó, ngày 14/11/2020, DB Louie Gohmert chia sẻ trên Newsmax rằng, quân đội Mỹ đã đột kích vào trụ sở CIA ở Frankfurt thu giữ 1 máy chủ công ty SCYTL – đang lưu trữ dữ liệu bầu cử Mỹ 2020!? Thông tin nửa thực nửa hư này gợi lên 2 điều đáng suy nghĩ: (i). Một là, dữ liệu bầu cử từ hệ thống DOMINION được chuyển cho server SCYTL, chứ không phải server DOMINION và (ii). CIA tham gia bảo vệ, quản lý các server này ngay trụ sở HAMBURG của mình!

Tuy nhiên, thông tin này nhanh chóng bị các báo dòng chính dán nhãn tin giả và dần dần chìm khuất trong hàng núi các thông tin khác. Tìm hiểu thêm, người ta phát hiện ra nhiều điều thú vị rất “động trời”. Trước hết, SCYTL là một trong 2 nhu liệu, cùng với SMARTMATIC, chạy trên nền hệ thống máy DOMINION. Tiếp theo, SCYTL có trụ sở chính tại Tây Ban Nha, hoạt động kinh doanh phần mềm bầu cử trên 20 quốc gia nhưng đã đăng ký phá sản từ tháng 6/2020. Sau khi phá sản thì SCYTL bán ngay mã nguồn của mình cho một công ty thuộc Chính phủ Thụy Sĩ là Công ty Dịch vụ Bưu chính Liên bang Thuỵ sĩ (Swiss Post). Ly kỳ hơn, ngày 8/10/2020, ngân hàng Thụy Sĩ UBS (Union Bank of Switzerland) đã tăng đầu tư với 400 triệu USD vào công ty mẹ của DOMINION là Staple Street Capital, sau khi đã đầu tư 200 triệu USD trước đó vào ngày 19/12/2014. Tuy nhiên, thú vị nhất là UBS Securities lại chiếm 24,99% cổ phần của UBS Securities Co., LTD, một ngân hàng đầu tư của Chính phủ Trung Cộng!!! Bởi vì sự TRÙNG HỢP quá đỗi kỳ quặc này mà sau Lễ Giáng Sinh, Bộ Ngân khố Mỹ đã đưa Thuỵ Sĩ vào danh sách các quốc gia thao túng tiền tệ, sau Trung Cộng và Việt Nam😀! (Có lẽ Chính quyền TT Donald Trump muốn cảnh báo Việt Nam đừng xích lại gần với Trung Cộng chăng?).

Phân tích tới đây, nhiều độc giả dễ nghĩ rằng, hóa ra Thuỵ Sĩ, ngoài Trung Cộng, cũng là quốc gia tham gia lũng đoạn bầu cử Mỹ 2020 bằng cách đầu tư vào công ty DOMINION và mua lại mã nguồn SCYTL ngay TRƯỚC cuộc bầu cử, để điều khiển từ xa mà chuyển phiếu từ TT Donald Trump sang cho ƯCV Joe Biden. Chưa chắc đã vậy. Bọn TCH toàn là những tay mưu sâu trí trá, cho nên đường đi của dữ liệu bầu cử cũng zigzag như lộ trình lây nhiễm con Corona vậy. Ngay sau khi cho ngừng đếm phiếu đêm 3/11/2020, dữ liệu bầu cử ở 6 bang chiến địa đã được chuyển đi cho 1 TRUNG TÂM XỬ LÝ đầu não để chỉnh sửa sao cho tỉ lệ dẫn phiếu của Joe Biden trước TT Trump trở nên hợp lý nhất. Chắc chắn dữ liệu KHÔNG ĐƯỢC tải TRỰC TIẾP lên server DOMINION ở bất kỳ nước nào (vì DOMINION khẳng định không có chức năng kết nối internet). Thay vì đó, dữ liệu sẽ được sao lưu sang các ổ cứng rời hay USB trước khi được upload lên server của SCYTL ở Hamburg (và có thể ở những nước khác nữa), trước khi chúng được CHUYỂN TIẾP tới Đại Sứ Quán Mỹ tại Rome, Italia để xoá dấu vết Hamburg. ĐSQ Mỹ ở Rome mới là nơi chỉnh sửa dữ liệu với những giải thuật tinh vi phù hợp được chuẩn bị từ trước. Thông tin tình báo cho hay, một cựu đặc vụ CIA, nay đang làm việc tại Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ, là một trong những mắc xích sắp xếp xử lý các dữ liệu trên với Đại sứ Mỹ tại Italia, Lewis Eisenberg – một cựu thành viên của tập đoàn tài chính Goldman Sachs. Đây là thông tin hợp lý do cựu mật vụ CIA Brad Johnson đưa ra hôm 29/12/2020 [12].

Đến đây, dữ liệu đã chỉnh sửa sẽ theo một con đường khác, được mã hoá cẩn thận, mà quay trở lại các phòng phiếu của 6 bang chiến trường, trước khi chúng được nhập vào các máy DOMINION thay thế cho dữ liệu cũ, kịp trước 8:30 sáng ngày 4/11/2020. Vậy dữ liệu bầu cử từ Rome đã theo lộ trình nào mà về Mỹ hôm 4/11/2020? Đã có sự tiếp tay của Công ty Không gian, Quân sự và An ninh Italia LEONARDO. LEONARDO là nhà thầu quân sự lớn thứ 8 trên thế giới với doanh số năm 2019 là 13.8 tỉ USD. Chính phủ Italia chiếm 30.2% cổ phần của LEONARDO và là cổ đông lớn nhất. Theo phân tích của Bradley Johnson thì dữ liệu sẽ được gửi lên vệ tinh quân sự Italia do LEONARDO vận hành, trước khi được gửi trả về các máy DOMINION, thành một vòng chu du hoàn hảo, vừa kín đáo vừa khó truy dấu vết. Nếu như vậy thì làm sao tình báo Mỹ phía bên TT Donald Trump phát hiện được? Chính chỗ này mới thấy được nhãn quan sắc bén của TT Donald Trump khi ông cho thành lập Binh chủng Không gian (SpaceCom) vào ngày 22/12/2019 do tướng John Jay Raymond đứng đầu. Các tín hiệu vệ tinh trong không gian phát xuống lãnh thổ Mỹ sẽ được SpaceCom thu nhận. Sau đó, với các gói tín hiệu nghi ngờ, SpaceCom sẽ phối hợp với Cơ quan An ninh Quốc gia NSA và Cục An ninh Trung ương CSS (của Đại tướng Nakasone) để giải mã. SpaceCom + NSA/CSS chính là bộ đôi chìa khoá giải mã âu mưu gian lận phiếu do CIA điều hành thông qua vệ tinh quân sự LEONARDO.

Cựu mật vụ CIA bị nghi ngờ là người dàn xếp vụ gian lận phiếu giữa ĐSQ Mỹ ở Rome và công ty LEONARDO

Điều này còn hợp lý hơn khi Italia là một trong số ít quốc gia đầu tiên gửi điện chúc mừng cho TT Tân cử Joe Biden ngày 7/11/2020, trước rất nhiều các nước khác, dù chưa có công bố kết quả chính thức của Hoa Kỳ, cứ y như rằng Chính quyền Thủ tướng Conte biết trước chắc chắn rằng ông Joe Biden sẽ thắng cử?! Ngoài ra, cần ghi nhận thêm LEONARDO đã có tai tiếng về các “Bê bối Gián điệp” (Spygate) từ trước. CEO của LEONARDO, vừa bị kết án 6 năm tù giam vì gian lận [13], trong khi 2 nhân viên dưới quyền bị cáo buộc đã xâm nhập vào 94 máy tính thuộc hệ thống LEONARDO đánh cắp 10 Gygabyte dữ liệu nhạy cảm [14]. Giả thiết LEONARDO còn được củng cố khi tướng Jay Raymond, chỉ huy SpaceCom, vừa được bổ nhiệm bổ sung trước thời hạn vào Hội đồng Tham mưu trưởng Liên quân ngày 11/12/2020 vừa qua, như là sự tưởng thưởng xứng đáng cho một chiến công lớn lao nào đó. Chiến công nào lớn hơn nếu không phải là phát giác ra âm mưu gian lận bầu cử của CIA, FBI có Chính phủ Italia tham gia truyền dẫn dữ liệu qua vệ tinh LEONARDO. Cứ hãy chờ xem Chính quyền TT Donald Trump có đưa Italia vào danh sách thao túng tiền tệ hoặc áp dụng các biện pháp trừng phạt nào khác trong vài ngày tới mà xác định ngay thôi.

C. Biện Pháp Quân Sự Nào Sẽ Được Áp Dụng?

Có thể trả lời ngay lúc này là Sắc Lệnh 13848. Khi gian lận bầu cử có yếu tố nước ngoài can dự như Trung Cộng, Thuỵ Sĩ hay Italia được nêu trên xảy ra, thì Sắc lệnh được tự động kích hoạt. Tài sản và tài khoản ngân hàng của các đồng phạm tham gia tại Mỹ sẽ bị tịch thu, đóng băng mà không cần thông báo trước. Lệnh bắt giam, quản thúc hay câu lưu sẽ do quân đội thực hiện. Ngoài ra, âm mưu ăn cắp phiếu bầu, lật đổ một tổng thống Mỹ hợp hiến qua mạng là tội phản quốc đối với công dân Mỹ, nhưng lại là tội đảo chính và xâm phạm chủ quyền quốc gia đối với công dân các nước khác. Các tội này đều có án tử hình. Có thể suy đoán, bà Sydney Powell đã được TT Donald Trump bổ nhiệm làm CÔNG TỐ VIÊN ĐẶC BIỆT để tham gia xét xử các án quân sự rồi, nhưng được cố tình GIẤU KÍN chưa cho CÔNG BỐ. Hơn nữa, cả TT Donald Trump, PTT Mike Pence, Ngoại trưởng Mike Pompeo, CVP Toà Bạch Cung Mark Meadows, Luật sư Rudy Giuliani, Jenna Ellis, Lin Wood và Sydney Powell … đang bày trò tung hoả mù “mâu thuẫn nội bộ” và “phản bội TT Trump” cho nhóm TCH phe Joe Biden rối trí và mù mờ chơi, chứ ngay ngày 10/11/2020, khi TT Donald Trump bổ nhiệm Tổng trưởng Miller thì mặt trận quân sự đã được tính tới rồi. Từ 7/11/2020 – 10/11/2020 mà bão tố truyền thông cùng sức ép bọn TCH quốc tế không lay chuyển nổi TT Donald Trump, thì nói gì ngày 6/1/2021?

Hãy đặt câu hỏi tại sao tới giờ phút này, Giám đốc Cơ quan Tình báo Quốc gia DNI Ratcliffe chưa chịu công bố báo cáo tình báo về tình hình bầu cử 2020? Có phải ông muốn để quả bom H này nổ vào giờ phút cuối, giờ Tuất – Hợi, 19:00 – 23:00, đêm 5/1/2021 chăng? Phải đặt luôn câu hỏi tại sao Ezra Cohen-Watnick, tân Thứ trưởng Quốc phòng phụ trách Tình báo lại được TT Donald Trump giao luôn chức vụ Chủ tịch Uỷ ban Giải mật vì Lợi ích Công chúng? Ông ta sẽ giải mật những gì vào vài ngày tới (Swiss Post, UBS Securities, SCYTL Hamburg, LEONARDO, ĐSQ Mỹ tại Rome…)? Cũng không quên hỏi tân TCL Jeffrey Rosen và CTV Đặc biệt John Durham đã nhận những thông tin giải mật nào từ Ezra Cohen liên quan tới ƯCV Joe Biden và cựu TT Barrack Obama rồi? Benghazi, Ukraine hay China? Tại sao cuộc bầu cử bổ sung 2 TNS ở Geogia quan trọng vậy mà không thấy ông Obama xuất hiện vận động cho các ƯCV Đảng DC? Không được quên hỏi thăm cựu TT Bill Clinton dạo này ông ở đâu mà không thấy xuất hiện? Tương tự là cáo già Henry Kissinger, không thấy ông cùng 11 cố vấn bị sa thải khác lên báo hay truyền hình dòng chính trả lời phỏng vấn như mọi khi, kể từ sau 25/11/2020. Tất cả đều biệt vô âm tín, giống như Giám đốc CIA Gina Haspel và Giám đốc FBI Christopher Wray vậy! Chúng ta có thấy, việc Vaccine Corona được sản xuất trước thời hạn, là câu trả lời vô ngôn cho nhiều câu hỏi trên không?

Từ đó, người ta lờ mờ nhận ra rằng, dù chưa có một biện pháp quân sự nào được công bố chính thức, chúng đã được áp dụng rồi ở một quy mô nhất định. Lực lượng Đặc biệt đuợc đặc cách báo cáo và nhận lệnh trực tiếp từ Tổng trưởng Miller chắc để thực thi một mật lệnh vây ráp vô cùng quan trọng nào đó, sau khi nhận thông tin tình báo từ Ezra Cohen. Bắt người xong thì chuyển luôn vào hệ thống trại giam do TT Anthony Tata phụ trách để giữ bí mật (GITMO?). Một khi hơn 1/2 dân Mỹ tin rằng có gian lận, cộng thêm 152 nhà lập pháp liên bang khẳng định có gian lận, thì đương nhiên quân đội cũng tin có gian lận (chưa kể họ đã có chứng cứ!). Như vậy, LÒNG DÂN, LÒNG QUÂN, tinh thần BẢO HIẾN đều có đủ, chỉ chờ những CHỨNG CỨ quan trọng nhất về yếu tố NƯỚC NGOÀI được trưng ra vào 5/1/2021, thì còn lo gì TT Donald Trump không thắng vào 6/1/2021 (có khi còn thắng 538 phiếu ĐCT luôn không chừng😀). Không nhận xét nào trí tuệ và tinh tế hơn câu trả lời của Ngoại trưởng Mike Pompeo cũng hôm 10/11/2020: “Sẽ Có Một Cuộc Chuyển Giao Quyền Lực Êm Thấm Từ Chính Quyền TT Trump Sang Nhiệm Kỳ II Của Nó” (There will be a smooth transition to a second Trump administration) [16]. Quá trình chuyển giao ngày 20/1/2021 sẽ êm thấm lắm, nhưng sau đó thì ai biết thế nào? Who knows?
NHD
[1]. https://taskandpurpose.com/…/army-secretary-chief-2020…/
[2]. https://www.foxnews.com/…/gop-senators-cruz-electoral…
https://www.google.com.vn/…/electoral…/index.html
[3]. https://en.m.wikipedia.org/…/1876_United_States…
[4]. https://www.google.com.vn/…/vietnamese/world-47680367.amp
[5]. https://vov.vn/…/trung-quoc-va-duc-muon-tro-thanh-kieu…
https://m.vietnamnet.vn/…/duc-se-khong-hoan-toan-cam…
[6]. https://m.plo.vn/…/eu-van-muon-that-chat-quan-he-thuong…
[7]. https://www.google.com.vn/…/vietnamese/world-54883267.amp
[8]. https://tuoitre.vn/tai-sao-ong-trump-muon-huy-thoa-thuan…
[9]. https://www.google.com.vn/…/anthony-fauci-shouldve…/
[10]. https://m.ntdvn.com/…/ty-phu-bill-gates-da-thue-sinh…
[11]. https://www.google.com.vn/…/khoan-tai-tro-419…/amp/
[12]. https://lacrunadellago.net/…/italygate-is-the…/…
[13]. https://youtu.be/YwtbK5XXAMk
[14]. https://www.defensenews.com/…/leonardo-ceo-found…/
[15]. https://www.reuters.com/…/us-leonardo-espionage…
[16]. https://m.youtube.com/watch?v=yTfAu1XgaOs

Nguồn bài viết: FB của tác giả


Bài viết công phu của Facebooker Nguyễn Hoàng Dũng xuất bản vào sáng ngày 4/1/2021 (giờ Việt Nam), tức còn 3 ngày nữa là đến ngày 6/1/2021 (giờ Mỹ), thời điểm lưỡng viện Mỹ họp chung 4 năm 1 lần, quyết định ai chiến thắng trong cuộc đua đến ghế Tổng thống Mỹ.

Cho đến lúc này, những lập luận trong bài vẫn có thể bị gán nhãn là thuyết âm mưu, dù những lập luận, dẫn chứng đều hết sức chặt chẽ, logic, hợp lí. Chúng ta cùng chờ đến giờ G vậy.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *