TÂM AN

Chợ buôn bán trẻ em mất tích ở trên mạng (Phần 2)

Kỳ 2: ĐIỀU KỲ QUÁI ở Wayfair (tiếp theo)
3/ CEO Wayfair là ai?
CEO hiện tại của Wayfair là Niraj Shah, ông này làm CEO kể từ năm Wayfair mới thành lập, tức là năm 2002.
Người ta mới tìm gia phả Niraj Shah và đã phát hiện ra sự thật rất đáng kinh ngạc: Dòng họ Shah này có một quỹ tên là Shah Family Foundation, là đối tác chặt chẽ với tổ chức “Boys and Girls club in America”. Tổ chức Boys and Girls club được thanh lập từ 1956, một trong những người lập ra tổ chức này là Julius Epstein.
Tổ chức ” Boys and Girls in America” này đang bị cáo buộc có dính líu đến hàng ngàn trẻ em bị mất tích.
Theo hình gia phả bên dưới của dòng họ Epstein, thì ông Julius Epstein chính là ông nội của tỷ phú ấu dâm Jeffrey Epstein.
4/ Đằng sau Wayfair là đám thế lực nào?
Trước hết, chúng ta coi lại bài báo đăng từ Tháng Năm 2017, đã vô tình tiết lộ sự thật rằng tỷ phú cực Tả George Soros, kẻ đại diện điển hình cho giới Deep State, đang nắm giữ một số lượng rất lớn (khoảng 38 triệu) cổ phiếu của Wayfair.
Nói cách khác, chủ nhân sở hữu số cổ phần lớn nhất (gọi là cổ đông chiến lược) của công ty này chính là SOROS.
Phóng viên BBC, ông Mike Dune nói : “George Soros được coi là tâm chấn của những gì đang xảy ra ở Hoa Kỳ. Soros luôn là chủ đề bàn tán ở khắp nơi vì đã sở hữu toàn bộ Đảng Dân chủ và trò đồi bại của Quỷ dưới cái tên #pizzagate.
Link sau:
Tôi sẽ giải thích đi sâu vào thuật ngữ “Pizzagate” ở một bài khác.
Chưa hết, có vẻ Wayfair có liên hệ rất chặt chẽ với một trang web xa lắc xa lơ ở Nga, tên là Yandex.
Xin xem video tôi up ở dưới. Chúng ta hãy thử một SKU đang bán trên Wayfair, sau đó đem vô Yandex để tìm đúng theo mã code (SRC_USA) của sản phẩm mà Wayfair đang rao bán, thì lập tức ra hình ảnh và tên của rất nhiều trẻ em US bị mất tích trong vài năm qua. Một số bức ảnh thậm chí còn có mặt của diễn viên Hollywood, Tom Hanks.
Người ta cũng tìm thấy bức hình của cô bạn thân tỷ phú ấu dân Epstein, cô Maxwell mới bị bắt, cũng từng chụp hình cùng CEO của Wayfair.
 
Người ta cũng tìm thấy tấm hình chụp Andrea Jung, chủ tịch Hội Đồng Quản trị của Wayfair chụp hình cùng vợ Obama và bà Hillary Clinton.
Ngoài ra vào năm tranh cử 2016, Hillary Clinton đã khoe trên mạng, rằng vừa mua một cái bàn uống trà trị giá $26,000. Dân mạng tìm ra item đó ở trên Wayfair.
Tôi sẽ đào bới thêm về dính líu của Wayfair với Obama và Clinton.
Thủ tướng Canada cũng dính líu tới CEO Wayfair.
Chưa hết, tôi tìm ra được một website tiết lộ về việc Wayfair chi tiền ủng hộ các ứng cử viên bên Dân Chủ, khi tranh cử. Xin coi link sau: https://www.opensecrets.org/orgs/summary?id=D000069732
Dưới đây là danh sách top 10 người nhận tiền của Wayfair:
1) Bernie Sanders
2) Elizabeth Warren
3) AOC
4) Pete Boot-edge-edge
5) Harris Kamala
6) Andrew Yung
7) Omar Ilhan
Xin lưu ý đây chỉ là khui ra được một số tiền rất nhỏ mà Wayfair donate, nhưng cũng đủ thấy hãng này phò Dân Chủ ra sao, vì hầu hết là chúng donate cho các nhân vật cộm cán đứng đầu DemocRats.
Không có gì ngạc nhiên khi truyền thông MSM đã nhanh chóng xóa bỏ các bài báo cáo buộc Wayfair buôn người, bởi vì chúng là đồng lõa với Dân Chủ.
———————————————————————-
Mời quý vị đón đọc phần tiếp theo:
“Những đứa trẻ mất tích sẽ đi về đâu?”
Link bài viết gốc trên Facebook tại đây
———————–

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *