TÂM AN

Chợ buôn bán trẻ em mất tích ở trên mạng (Phần 1)

(Bắt cóc, mua bán trẻ em, ấu dâm, hành hạ, chiết xuất chất Adrenochrome (mật danh White Rabbit – chất thỏ trắng) mà giới elite (siêu giàu, siêu quyền lực, gồm holywood, chính trị gia, những nhân vật nổi tiếng…) dùng như một loại thuốc trường sinh bất lão giúp trẻ lâu và tiêm vào dưới mắt trái để tiếp xúc được với thế giới người chết (vết bầm tím hốc mắt trái – bị nhập, bị điều khiển)… nghi lễ hiến tế trẻ em của đạo Satanist.
Sự thật không hề phóng đại, FBI điều tra và bắt giữ tỷ phú Jeffrey Epstein (sau cùng đã chết bí ẩn trong tù, được cho là bị giết chết để bịt đầu mối), khám phá cả đường dây giới Elite nhúng chàm trong đó có cựu tổng thống Mỹ Bill Clinton…
Thế giới này quá nguy hiểm hơn chúng ta tưởng, nếu đi về mặt trái thì sẽ thấy đủ thứ ghê rợn. Ví dụ: hành hạ và xâm hại trẻ em để chiết xuất chất White Rabbit từ máu, giúp trẻ lâu… Có người bán thì sẽ có người mua…
Search từ khoá: Wayfair; Pizzagate; Tom Hawk; Jeffrey Epstein…)
 
NHỮNG ĐỨA TRẺ MẤT TÍCH ĐI VỀ ĐÂU?
Mỗi năm thời Obama về trước, có khoảng 800,000 trẻ em bị mất tích. Hiện tại có khoảng 460,000 trẻ em ở Hoa Kỳ bị mất tích. Mỗi ngày có khoảng 115 em (chủ yếu là nữ) đã không bao giờ tìm thấy manh mối nào, kể cả xác chết hay tang vật.
Vậy các em đã đi về đâu?
Quý vị có thể nào tin được rằng ngay tại Mỹ, nơi bậc nhất về nhân quyền, lại tồn tại một đường dây buôn bán, hiến tế, ăn thịt và uống máu trẻ em trong ba chục năm qua?
 
Kỳ 1: ĐIỀU KỲ QUÁI Ở WAYFAIR
(Có hay không việc Wayfair dính líu tới nạn buôn bán trẻ em?)
 
1/ Những cái tên người trên website bán đồ nội thất
Cách đây 4-5 năm từ thời Obama, tôi đã thấy một hiện tượng không bình thường trên Website Wayfair: Những chiếc gối trị giá $11,000 , những tấm thảm trải nền nhà, trị giá tới $99,000.
Lúc đó tôi chỉ nghĩ đơn thuần rằng, thế gian sao lắm kẻ giầu có tới mức này, có thể bỏ tiền ra mua tấm thảm với giá bằng hai năm lương của một kỹ sư?
Điều lạ lùng nữa là tất cả mỗi item đều có tên riêng và mỗi item chỉ có duy nhất 1 cái. Có tất cả khoảng 10,000 item như vậy.
Và bây giờ khi search keyword trên Twitter (wayfairchildtraffiking) tôi mới té ngửa ra: Những cái tên đó, chính xác là tên của hàng chục ngàn trẻ em (đa phần là Nữ) đã bị mất tích tại Mỹ trong những năm gần đây.
Quý vị hãy coi video trên link Twitter này:
Cô gái này livestream trực tiếp cho quý vị thấy cô đang vào website Wayfair. Đây rõ ràng là người thật việc thật, không ai có thể bịa đặt khi livestream trực tiếp nếu như Wayfair không có chuyện này.
Cô nói : Hãy nhìn đây, Wayfair đang list tên của 11,000 trẻ em và rao bán trên website của họ, ngụy trang dưới những đồ vật có TÊN NGƯỜI.
Ví dụ: Gối ôm Duplissis giá $10,000 (là tên cô gái Samara Duplissis, 13 tuổi, mất tích ở Michigan)
Tủ đựng quần áo tên Yaritza giá $13,799 (tên cô gái Yaritza Catro, 16 tuổi, mất tích mới Tháng 6/2020 tại Connecticut, quý vị tra Google theo tên cô là ra ngay, coi hình Tâm An tra bên dưới).
Một gối ôm khác tên Dziedzic, đây là tên một chàng trai 16 tuổi, bị mất tích ở Maryland mới hồi Tháng Ba 2020, khi cậu đang trên đường tới trường High School.
 
2/ Wayfair tung chiêu:
Trong lúc rộ lên tin shock trên (nhưng không hề là fakenews mà là video người thật việc thật như tôi đã cho quý vị thấy ở trên) thì CEO của Wayfair đã bác bỏ toàn bộ và cho đây là tin đồn nhảm.
Xin lưu ý : Sau khi bị hàng trăm người Mỹ (đa phần là giới trẻ) phát hiện ra điều này và rầm rộ đăng lên Twitter, Tiktok, Instergram … thì Wayfair vội xóa đi những item có giá cắt cổ và có tên người này. Nhưng mà sự thật vẫn lòi mặt chuột vì tôi tra Google, thì dù Wayfair xóa đi nhưng mà vẫn còn lưu trong bộ nhớ của Google. Ví dụ item có mã code: W001835399 là cuốn album có tên bộ sưu tập Viv+ Rae với giá khủng khiếp $11,199 hiện vẫn còn lưu trên bộ nhớ Google.
Quý vị vô web Wayfair bây giờ, chiếc gối chỉ còn giá phổ thông là $46.99 nhưng dân tình lại phát hiện ra một mánh mới của Wayfair. Mời quý vị coi video dưới đây:
Bình thường giá chiếc gối là $46.99 nhưng khi typing tên trẻ em đang mất tích vào chỗ “Search”, giá chiếc gối lập tức tăng lên $11,000.
Toàn bộ báo chí MSM kể cả Fox đều im bặt.
Thậm chí còn xuất hiện nhiều trang Factcheck bênh vực, và cho rằng dân Mỹ đang tung tin bịa đặt?
Một trong những mánh hay nhất là “lấy độc trị độc”.
Wayfair đã rất nhanh chóng list một cái gối có tên Samiyah Mumi. Dân mạng tìm ra và tưởng rằng đó là cái tên một cô gái mất tích. Ngay sau đó, xuất hiện youtube về cô gái này. Cô lớn tiếng chửi bới dân mạng và bênh vực Wayfair. Cô nói cô không hề mất tích, cô không hề bị bắt cóc, cô đang còn sống sờ sờ ra đây. Cô nói rất hăng hái: Mọi người đừng ngu ngốc tin vào những thứ bịa đặt, họ đang cố tình tung tin sai trái cho Wayfair.
 
(Còn tiếp..
CEO Wayfair là ai?
Đằng sau Wayfair không ai khác là lũ Tứ Đại Tà Quyền)
————————————————————————–
Link bài viết gốc trên Facebook: tại đây
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *