TÂM AN

Kì 4: Những đứa trẻ mất tích bí ẩn đi về đâu

Những đứa trẻ mất tích bí ẩn đi về đâu?

(về cái chết bí ẩn năm 1996 chưa tìm ra hung thủ của bé gái được mệnh danh là Nữ Hoàng Nhí về Sắc Đẹp tại Colorado)

Cả buổi chiều nay, Tâm An nghiên cứu về cái chết bí ẩn chưa tìm ra hung thủ của bé gái được mệnh danh là Nữ Hoàng Nhí về Sắc Đẹp tại Colorado. Cô bé tên JohnBenét Ramsey.
Cô bé được mẹ, vốn là một người đẹp, cho tham dự hàng chục cuộc thi sắc đẹp và trở nên nổi tiếng khi mới 6 tuổi.
Vụ án xảy ra vào đêm Giáng Sinh 26 Tháng 12, năm 1996. Cô bé được tìm thấy xác trong tình trạng bị vỡ hộp sọ, gián băng keo vào miệng, bị thắt dây nghẹt thở vào cổ và bị xâm hại tình dục. Điều khó hiểu nhất là xác của cô bé được tìm thấy ngay dưới basement (tầng hầm) của nhà cô, trong khi đêm đó, chỉ có cha mẹ cô ở nhà, cùng với người anh trai 9 tuổi.
Điều khó hiểu thứ hai là có một bức thư viết tay tống tiền, với số tiền rất lẻ, bằng với số tiền thưởng cha cô mới nhận là $118,000.
Cửa sổ bị đập một cách vụng về nhưng mạng nhện bên ngoài còn nguyên vẹn. Không có dấu chân người lạ trên tuyết trong vườn. Các nhà điều tra nghi ngờ chính cha mẹ hoặc cậu bé 9 tuổi gây ra cái chết cho cô bé chứ không phải người lạ đột nhập vào nhà.
Vụ án điều tra kéo dài suốt 20 năm, nhưng không đủ chứng cớ để buộc tội bất cứ ai.
Cho đến năm 2016 đài CBS vẫn còn nhắc tới vụ này, và đã lập ra một show cho khán giả đoán xem ai là thủ phạm giết. Người ta đoán chính cậu bé 9 tuổi do ghen tị với em đã lỡ đập đèn pin vào đầu cô bé, khiến cô hét lên đau đớn. Hàng xóm kể có nghe thấy 1 tiếng hét sau đó thì im bặt trong đêm.
Và cha mẹ cô bé có lẽ vì không muốn cậu con trai bị liên luỵ nên đã tạo hiện trường giả là một vụ bắt cóc tống tiền.
Sau vụ này, cậu anh trai của cô Ramsey đã kiện đài CBS với số tiền đền bù lên đến 150 triệu usd vì tội phỉ báng, vụ kiện hiện vẫn còn chưa xử.
Gần đây, khi Ghislaine Maxwell bị bắt, dân mạng truyền tay nhau một hình ảnh cô bé mà ở góc phải, có mặt một phụ nữ, rất giống mặt Maxwell.
Quý vị xem hình đầu tiên Tâm An post dưới đây.
Từ đây, người ta dấy lên một hoài nghi rằng có phải bé JohnBenét Ramsey đã trở thành nạn nhân của một Lễ nghi hiến tế trẻ em theo giáo phái Satanist, mà rất nhiều kẻ thuộc giới Tinh Hoa (Tâm An gọi là Giới Yêu Tinh, tên Tiếng Anh là Elite) đã dã tâm thực hiện không biết bao nhiêu trẻ em.
Tâm An được coi một youtube của một cô gái nay đã khoảng 45 tuổi, kể rằng cô từng bị chính cha mẹ mình hiến tế mình theo nghi lễ Santan và tổ chức Mind-Control khét tiếng của CIA tên là MK Ultra. Cô đã bị thôi miên, bị hành hạ, bị lạm dụng tình dục mà không nhớ gì hết. Sau này cô thoát ra được và trí nhớ hồi phục. Cô đã kể tên những Tổng Thống mà cô đã phải phục vụ tình dục đó là Bill Clinton, Genarld Ford và nhiều người khác.
Đây là link video này: https://youtu.be/FvEBmEo4IA0
Lễ hiến tế cũng thường xảy ra vào dịp Giáng Sinh. Và một cô bé đẹp nổi tiếng như thế này, có lẽ là giới Elite đã để mắt tới. Và không gì là không thể xảy ra.
Quý vị còn nhớ trong email giữa tên cựu cố vấn Toà Bạch Ốc Podesta và bè lũ Elite (toàn CEO với Founder các tổ chức từ thiện, tổ chức vì trẻ em, hoặc quỹ đầu tư), họ đã nói với nhau về món Pizza /Pasta ngon tuyệt trong ngày Giáng Sinh 2015?
Hình người đàn ông bên dưới là Podesta, bàn tay ông ta có vẽ hình con cá. Trên tay nạn nhân 6 tuổi JohnBenét Ramsey lúc chết cũng vẽ hình con cá. Không hiểu ký hiệu này là gì?
Hình ảnh về cái chết thương tâm của cô bé JohnBenét Ramsey tại đây
Link bài viết gôc trên Facebook tại đây
—————————————————

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *