TÂM AN

Kì 5: Những đứa trẻ mất tích thực sự đi về đâu

Những đứa trẻ mất tích thực sự đi về đâu!?

TOM HANKS và giới nghệ sĩ Hollywood bệnh hoạn!
1/ Câu chuyện thứ nhất: Nhân chứng sống Sarah Ruth Ashcraft
Cô gái này tố đã bị cha đẻ mình bán cho Tom Hanks khi cô mới 13 tuổi.
Cô bị hãm hiếp và bị mind-control (thôi miên), nên bây giờ không thể nhớ nổi những gì đã xảy ra khi đó.
Quý vị hãy đọc các Tweet của cô:
– Tweet thứ nhất: “Đây là hình lúc tôi lúc 13 tuổi. Cha tôi đã bán tôi cho Tom Hanks để quan hệ tình dục như một con búp bê bị thôi miên #mindcontrol . Tôi tự hỏi ông ta đã trả bao nhiêu? Tôi tự hỏi bao nhiêu $$$ mà cha tôi nỡ bán thân xác và tâm hồn tôi đi như vậy?
– Tweet thứ hai: Tôi đã bị Tom Hanks hãm hiếp vào năm 1994-1995 ở Birmingham, MI, trong thời gian ông ta đang quay bộ phim Big.
– Tweet thứ ba: Chúng ta hãy nhớ rằng Obama đã trao cho @TomHanks một huy chương danh dự. Đó là cách họ tự sướng với nhau, trong cảm giác ngạo nghễ chế giễu dân chúng bằng cách phô trương hành vi phạm tội trắng trợn của họ.
Cô còn viết như sau: Vì tôi nói sự thật nên bọn họ không thể kiện tôi tội vu khống hay phỉ báng bôi nhọ họ. Đây là một danh sách dài những kẻ có liên quan:
– The Roeper School (trường học nơi cô bị mất tích)
– Tom Hanks
– Hillary Clinton
– Jonathan Freemen (Voice of Jafar)
– Craig Hilborn
– John Conyers
– MI Dem Party (Đảng Dân Chủ bang Michigan)
– Fragomen
Và cả cha cô ta cũng không lên tiếng biện minh.
2/Cái chết của nghệ sĩ Hollywood sau khi vạch mặt Tom Hanks và giới Pedo bệnh hoạn.
Isaac Kappy, một nghệ sĩ Hollywood nổi tiếng sau khi đóng những vai nhỏ trong các bộ phim lớn. Anh từng đóng vai nhân viên cửa hàng thú cưng trong bộ phim bom tấn năm 2011 tên là “Thor” hay vai Barbarossa trong phim “Kẻ hủy diệt” năm 2009 và vai Garfunkel trong phim Fanboys năm 2009.
Vào khoảng Tháng Tư, 2019, Kappy đã livestream
điểm mặt một list những người nổi tiếng ở Hollywood bao gồm Tom Hanks, Michael Jackson và Steven Spielberg là những #Hollywoodpedo (định nghĩa này xin xem phần 1 của loạt bài này).
Kappy nói tất cả bọn họ là thứ bệnh hoạn, ấu dâm, abuse trẻ em tàn bạo ngang hàng với Jimmy Savile, kẻ lạm dụng trẻ em khét tiếng người Anh.
Xin xem video:
Kappy cũng cáo buộc giới thượng lưu Hollywood cao cấp (ELITE) đam mê “ăn thịt người”, và nói rằng dòng họ trùm ngân hàng Rothschild là những kẻ sành sỏi về “ăn thịt người”.
Xin xem hình danh sách các nhân vật liên quan tới nạn hành hạ tra tấn và uống máu trẻ em mà Kappy và dân mạng liệt kê dưới đây, trong đó có một số chính trị gia như Hillary Clinton, John Podesta.
Theo Kappy, nạn ấu dâm và ăn thịt người cũng tràn ngập các phương tiện truyền thông chính thống. Kappy cáo buộc Mark Thompson, người điều hành tờ New York Times, và sau này điều hành đài BBC trong nhiều năm, có liên quan đến những hành vi đen tối này và đồng lõa trong việc che đậy tội ác của giới Elite (Yêu Tinh) trong ngành giải trí.
Kappy còn viết (xin xem hình ở dưới): Năm ngoái tôi bị giới Hollywood chèo kéo tôi gia nhập vào hội Illuminati cùng với Seth Green. Họ hứa trả tôi $250k/year và một chiếc xe hơi hiệu nào tùy ý. Tôi có thể abuse (hành hạ) trẻ nhỏ với món tiền nhỏ mọn thế sao?
Xem thêm bài báo sau:
Chỉ 34 ngày sau đó, ngày 13 Tháng Năm, 2019, báo chí loan tin Kappy chết với lý do : tự tử.
Người ta nói Kappy nhảy cầu ở Flagstaff Arizona. Một tháng sau, có người nói Kappy viết thư tuyệt mệnh trên Instergram như sau:
Lại tự tử? Ai có thể tin điều này?
Điều lạ lùng là trước đó 1 tháng 10 ngày, tức ngày 4 Tháng Tư, vào lúc 18:34, xuất hiện một post của Tom Hanks với hình ảnh bí ẩn là MỘT CHIẾC GANG TAY BẨN nằm lay lắt ở trên đường. Với một câu Tweet: Historic Route 66? Road Killed? I hope not! Hanx. (Xem hình ở dưới)
Hoặc link Twitter của Hanks:
Thực tế, Kappy không chết vì nhảy cầu. Kappy bị rượt đuổi bởi một xe truck trên xa lộ 66 ở gần cây cầu đó và chết vì tai nạn xe hơi.
Làm thế nào Tom Hanks biết trước được điều này?! Rõ ràng đó không phải là một câu nói vu vơ. Mà đó là một kế hoạch thủ tiêu mà không cần giấu diếm. Mang lên Tweeter thì quả là quá ngạo mạng, coi thường công lý và công luận. Cho đến giờ post đó của Tom Hanks vẫn còn nguyên, không hề xóa đi.
Ký giả, nhà thơ Lynn Gradhill viết hôm 19 tháng 7. 2020 như sau:
“Tôi nhớ #IsaacKappy, anh ta không hề tự tử, anh ta đã bị giết vì cảnh báo về những kẻ ấu dâm ở Hollywood, và những chính trị gia ấu dâm thực hiện các nghi lễ Satan, giết trẻ em để uống máu có chất trường sinh Adrenochrom, God Bless You, “
——————————————————
Dưới đây là các đề tài sẽ viết tiếp
Phần 6: Biểu tượng MỘT CHIẾC GANG TAY BẨN và ký hiệu SRA của Tom Hanks có nghĩa gì?
Phần 7: Madona, Lady Gaga và những sản phẩm âm nhạc phim ảnh kỳ quái.
Phần 8: Hội Illuminati, Freemason và những lễ nghi kinh tởm.
——————————————————-
Link bài viết gốc trên Facebook tại đây
————

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *