TÂM AN

Kì 6: Những đứa trẻ mất tích đi về đâu

Những đứa trẻ mất tích đi về đâu (Phần 6)

Đằng sau Chiếc Gang Tay Bẩn, cái bóng và ký tự SRC là một TỘI ÁC
Đây là Twitter của Tom Hanks (coi hình ở dưới)
Vào ngày 18 Tháng Bảy, 2016 Tom Hanks post hình một chiếc gang tay bẩn và ký tự SRC – USA
………….
Mới đây khi xảy ra vụ phát hiện website Wayfair đăng bán đồ vật furniture nhưng lại toàn đặt tên của các trẻ em mới bị mất tích tuổi dưới 17, với giá $11,000-$99,000. Và người ta tìm ra hình ảnh các em bị mất tích ở trang web của Nga tên là Yandex.com (đây là trang tìm kiếm tương tự như Google của Mỹ) .
Điều lạ lùng là các hình trẻ em ở Mỹ list trên Wayfair đều có hết trên Yandex và dưới từ khóa “SRC_USA” .
Quý vị coi video sau, coi kỹ đoạn giữa nha:
Lúc đó thiên hạ mới giật mình coi lại post của Tom Hanks và hiểu ra ngụ ý của Tom Hanks là gì. Đó chính là một tội ác bắt cóc trẻ em để thực hiện hành lễ hiến tế cho quỷ Satan.
Vậy SRC là gì?
  • SRC = Satanist Ritual Children (Hiến tế trẻ em cho quỷ Satan)
  • SRC – USA = Hội hiến tế trẻ em cho quỷ Satan ở Mỹ
  • SRA = Satanist Ritual Abuse = Hành vi tàn bạo thông qua nghi lễ Satan hay Hành Lễ Satan tàn bạo (Tâm An sẽ viết kỹ SRA vào phần 7)
Cái bóng hiện trên hình mà Tom Hanks đăng lên Twitter = Shadow = Lực lượng bóng tối = ý nói thế giới ngầm, cả thế giới Ma Quỷ .
Cái gang tay bẩn vứt tại hiện trường, hàm ý một tội ác hoặc hàng vi dơ bẩn vừa được thực hiện bởi một kẻ giấu mặt.
Tại sao lại là một chiếc? Theo giải thích của cô Sarah Ash Craft, người cáo buộc Tom Hanks mua cô về để ấu dâm và thôi miên (theo đúng kiểu hành lễ đạo Satan) thì: Gang tay trái hoặc chiếc giày trái là vật chỉ đường đi, hướng đi của cánh Tả (Left handed path).
Cô viết trên Twitter (coi hình ở dưới): Tôi đã nhớ mang máng và vẽ một bức tranh vào 2017 khi cố khôi phục lại một phần ký ức (vì trước kia bị thôi miên) rằng tôi bị mất chiếc giày bên trái khi đang quanh quẩn trước một tòa nhà lớn (quý vị coi bức tranh Sarah vẽ dưới bài viết này) .
[ Cắt nghĩa thêm: Đây có lẽ là một bí ẩn tà đạo của chúng. Mất một cái gang tay/giày bên trái, thì ai bị bắt, bị thôi miên sẽ mãi mãi không nhớ ra đường thoát hoặc ai bị thủ tiêu thì linh hồn cũng không biết đường nào mà đi.
Vụ diễn viên Kappy bị giết, Tom Hanks cũng chụp một cảnh có chiếc gang tay bẩn rớt trên đường y chang vậy, cái gang tay rớt là gang tay phải, cái bị mất là cái bên trái, xin coi hình ở dưới)
Vậy chúng hiến tế trẻ em Tàn bạo ra sao?
Quý vị coi video sau:
Hoặc video cậu bé kể ở dưới bài viết này. Hãy coi đôi mắt thâm quầng của cậu bé. Đó là dấu hiệu trẻ em bị Sodomize (quan hệ tình dục qua hậu môn)
Cậu bé kể rất hồn nhiên rằng, cậu nhìn thấy người ta đánh đập hành hạ baby (trẻ em), uống máu của baby, cắt đầu baby ra ăn thịt ..
Cứ cho là video này quá rùng rợn và cậu bé này bị ai đó (người lớn) dạy cho cậu thuộc lòng điều này để nói ra (tức là bịa đặt) vì nó quá man rợ, không thể tin được.
Nhưng quý vị đã đọc bài 2 trong loạt bài này về chất trường sinh Adrenochrome? Và quý vị đã coi video chứng minh khoa học rằng khi trẻ em bị tra tấn, bị hành hạ tới chết, máu lúc đó mới tiết ra chất Adrenochrome ?
Quý vị đã coi video tôi post về phát biểu của cựu viên chức điều tra FBI tên Steele nói về nạn bắt cóc trẻ em để uống máu có chất trường sinh?
Vậy thì quý vị không thể không tin phần nào về sự thật man rợ này!
Không chỉ ấu dâm, hành hạ trẻ em để uống máu có chất trường sinh nhằm trẻ đẹp sống lâu, chúng mỗi tháng một lần, phải hiến tế trẻ em để có thêm ma lực huyền bí. Nhờ đó chúng mới có sức mạnh và năng lực siêu nhiên, có thể lãnh đạo Thế Giới, hay có thể trở thành một diễn viên xuất sắc, một siêu sao nhạc Pop, hay một nghệ sĩ với sáng tác để đời. Đây mới là điều quan trọng.
Mời quý vị hết sức bình tĩnh đọc từ đầu đến cuối, nhất là đoạn cuối, nói về hành vi man rợ giết hại trẻ em của bọn Satan:
Xin lưu ý, trang bày đọc chỉ tham khảo, không nên tin toàn bộ vì chưa kiểm chứng được. Nhưng đừng lo, cứ đọc cho biết, dần dần, tôi sẽ cung cấp các bằng chứng từ CIA, FBI và từ phim tài liệu, các chứng tích lâu đài cổ của bọn siêu giàu còn để lại dấu vết tội ác, quý vị sẽ dần dần thấy những gì hôm nay đọc tưởng đùa mà hóa thật!
Không phải tự nhiên mà chúng siêu giàu hay trở thành siêu sao âm nhạc, phim ảnh, siêu cầu thủ Olympic, bóng đá hay chính trị gia đâu. Chúng phải có ma lực hỗ trợ.
————————————
Phần 7: Cựu viên chức CIA tiết lộ 13 dòng họ Satan siêu quyền lực và hội kín Illuminati, hành lễ SRA
————————————
Link bài viết gôc trên Facebook, tại đây
————————————

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *