TÂM AN

Kì 7: Những đứa trẻ mất tích đi về đâu

Những đứa trẻ mất tích đi về đâu

Cựu viên chức CIA tiết lộ 13 dòng họ thống trị Thế Giới theo Đạo Satan và hội kín Illuminati

Hội KHAI SÁNG (Illuminati) là gì? Đó là một hội kín được thành lập từ năm 1776 (đúng vào năm Quốc Khánh Mỹ mới ghê) kết hợp giới trí thức và giới phóng đãng vô thần (freethinker) với hơn 2,000 hội viên khắp châu Âu, bao gồm Pháp, Ba Lan, Hungary và Ý.
Biểu tượng của hội này là một con mắt gắn trên đỉnh Kim Tự Tháp. (xin xem hình)
Xin trích dẫn một cuốn sách điều tra về Hội Tam Điểm của cựu mật vụ CIA, xuất bản năm 1995, tên ông là Fritz Springmier.
Đây là Facebook của ông, ông mới đăng một youtube trên FB nói về âm mưu Toàn Cầu Hóa tập trung quyền lực vào tay giới ELITE (giới cao cấp thượng lưu) và âm mưu triệt hạ Tổng Tống Trump thông qua Chinese virus.
Và đây là toàn bộ nội dung cuốn sách vạch mặt bọn ELlTE có tên là “Bloodlines of Illuminati – Dòng máu Illuminati”
Trang 2, tác giả viết:
“Từ lâu trong các trang sử đen tối của nhân loại, các vị vua đã khám phá ra cách họ có thể kiểm soát những người khác bằng cách tra tấn, thực hành phép thuật, chiến tranh, chính trị, tôn giáo và thôi miên.
Những dòng họ này đã thiết kế ra các chiến lược và chiến thuật để duy trì các hoạt động huyền bí của họ. Tôi bắt đầu nghiên cứu khi tôi nhận được báo cáo trực tiếp từ những người rất hiểu biết rằng có một nhóm ưu tú đã và đang thống trị thế giới.
Tôi đã đọc hàng ngàn cuốn sách báo và căn cứ cả những thực tế mà người cung cấp thông tin đã cho tôi, tôi nhanh chóng hiểu ra về hệ thống phân tầng của đạo Quỷ Satan và hội Illuminati.
Bắt chước Chúa Trời có 12 tông đồ, quỷ Satan cũng ban phước cho 12 dòng họ, trong đó có một dòng họ tên Ishmaeli đã rất tinh tường biết tìm ra THUẬT GIẢ KIM, kỹ thuật ám sát tinh vi và các nghi lễ huyền bí khác. Dòng máu thứ 13 là trực tiếp từ quỷ Satan.
[Tâm An giải thích thêm: Thuật giả kim tức là biết cách chế tác kim loại rẻ tiền như sắt, đồng thành trang sức giả vàng bạc, họ tinh thông buôn bán đá quý, kim loại quý, chính vì vậy dòng họ này sớm nắm tất cả hệ thống ngân hàng toàn Thế Giới, đó chính là dòng họ Rothschild và Rokefeller.
Về kỹ thuật ám sát tinh vi, chúng sử dụng kiểu gì mà không thể tìm ra thủ phạm, từ vụ bắn chết Tổng Thống Kennedy, tới hàng trăm vụ giết người khác có liên quan tới Hillary Clinton như vụ bắn chết Seth Rich (bị ám sát 2016 đúng mùa bầu cử, nhưng điều tra viên công bố là “tự tử”, hay vụ giết tỷ phú ấu dâm Jeffrey Epstein, vụ thủ tiêu diễn viên điện ảnh Kappy cũng tạo hiện trường là tự tử.
Còn các nghi lễ huyền bí chính là tục hiến tế trẻ em mà tôi đang muốn nói ở bài này]
David Hill, người đang điều tra Illuminati, đã mất mạng vì anh ta đã lọt vào trong sào huyệt của một Freemanson cấp cao (Freemanson tức là nhóm người làm việc cho Mafia)
Tôi đã nhận được bản thảo nghiên cứu của David Hill hai năm sau khi tôi bắt đầu báo cáo về 13 dòng họ. Cả David và tôi đều phát hiện ra tên của một số dòng họ có quyền lực rõ ràng hơn.
Chẳng hạn, trong các ghi chú của David thì những dòng họ sau thuộc hội Illuminati: Mellons, Carnegies, Rothschilds, Rockefeller, Dukes, Astors, Dorrances, Reynoldes, Stilimans, Bakers, Pynes, Cuilmans, ERICons, Tukes Warburgs, Phippses, Graces, Guggenheims, Milners, Drexels, Winthrops, Vanderbilts, Whitneys, Harknesses và những gia đình siêu giàu khác.
Tuy nhiên theo ông Fritz Springmie thì 13 dòng họ này bao gồm (coi hình) : Astor, Bundy, Freeman, Collins, Reynolds , Russell , Kennedy, Onassis, DuPont, Li, Rothschild, Rockefeller, Van Duyn.
Điều đáng chú ý là tất cả những dòng họ này đều chống lại đạo Công Giáo và họ có quan hệ khá tốt với Cộng Sản.
Trong khi họ lại tuyên truyền mê muội dân chúng rằng Cộng sản là kẻ thù của tất cả các Nhà tư bản. Thực tế, Cộng sản cũng giống như những kẻ siêu giàu, họ là bạn với các nhà tư bản độc quyền. Họ chỉ là kẻ thù của các Doanh Nghiệp tư nhân cạnh tranh tự do mà thôi.
———————————–
Bài viết gôc trên Facebook, tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *