TÂM AN

Kì 8: Những đứa trẻ mất tích đi về đâu

Những đứa trẻ mất tích đi về đâu

Anderson Cooper, John Podesta và cái bể bơi kỳ quái ở lâu đài cổ Vanderbilt
Như đã nói về Anderson Cooper (xướng ngôn viên CNN) ở bài trước, anh ta chống Trump kịch liệt vì nhiều lý do.
Thứ nhất, anh ta là dòng dõi Satan, thuộc thế lực ngầm.
Thứ hai, quý vị tra Wikipedia, anh ta từng học đại học Yale, là đại học của hầu hết hội con ông cháu cha của thế lực có máu mặt, control nước Mỹ từ thuở khai sinh lập địa. Anderson còn là thành viên ở trong hội Manuscript Society, một hội kín cũng gần như hội Đầu lâu xương chéo, chuyên bàn về cách thống trị xã hội. Sau này, Anderson còn tham gia thực tập tại CIA, ai biết liệu anh ta còn làm cho CIA cho tới ngày nay? (CIA hồi sau thế chiến thứ hai, phần lớn là kẻ xuất phát từ phát xít Đức, sang Mỹ để tiep tục con đường gián điệp tà đạo hơn là giúp nước Mỹ. Chính CIA là nơi khởi nguồn của dự án Mind-Control tên là MK Ultra rất dã man, nối giáo cho bọn Elite theo đó để ấu dâm và bạo hành trẻ em, hiến tế trẻ em. Dưới đây là video của một nạn nhân sống sót đã nói về CIA và về việc cô bị các Tổng thống Mỹ, Úc hãm hiếp khi còn nhỏ và bị mind control bởi CIA.
Trở lại về vấn đề con người Anderson, mẹ anh ta là bà Gloria Vanderbilt, một nhân vật trẻ mãi không già, 95 tuổi mà nhìn trẻ hơn người 59. Nhưng rồi bà ấy cũng không sống mãi được, đã qua đời ở tuổi 95 vào năm ngoái. Bà để lại cho cậu con trai duy nhất là Anderson Cooper tài sản khoảng 200 triệu usd nhưng báo chí chỉ nói có 1.5 triệu (có lẽ là trốn thuế, số tiền này chỉ là số tiền lẻ của nhà Vanderbilt, ai mà tin)
Quý vị có thể tra Google về bà Gloria. Bà ấy là một nghệ sĩ, tác giả, nữ diễn viên, nhà thiết kế thời trang, người thừa kế và nhà xã hội nổi tiếng.
Trong những năm 1930, Gloria là đứa trẻ giàu có, nổi tiếng trong phiên tòa tranh quyền nuôi con, giữa người mẹ (Gloria Morgan Vanderbilt) và người cô ruột (Gertrude Vanderbilt Whitney) mục đích là dành số tiền khổng lồ thừa kế tới 5 triệu usd.
Bà Gloria đóng film, viết sách, thiết kế thời trang hay cuối đời mở phòng tranh vẽ… đều thành công vượt bậc. Thế nhưng người ta không cho đó là nhờ tài năng xuất chúng, mà nhờ vào tiền bạc, quyền lực và đặc biệt là hiến tế trẻ em để có được power.
Tại sao người ta lại đồn như vậy? Có cơ sở không?
Dưới đây là 3 luận điểm:
1/ Người ta tìm ra hàng loạt bức hình chụp phòng ngủ của bà, ở đầu giường có trang trí rất kỳ quái, đó là các bức tượng trẻ em bị hiến tế trước quỷ Satan. Ngoài ra bà còn rất nhiều thú vui sưu tập búp bê trẻ em và cho vào các hộp trưng bày.
2/ Cậu con trai Carter anh của Anderson đã chết vào lúc 23 tuổi, được cho là tự tử khi nhảy lầu từ tầng 14. Trong lúc cậu nhẩy, có sự chứng kiến của bà Gloria, cậu nói câu sau với mẹ trước khi nhảy: “Con có thể không cảm thấy đau đớn như thế này lần nữa không? ” Sau đó cậu chửi mẹ: “Fuck you” và cậu nhảy lầu.
Người ta không cắt nghĩa được tại sao cậu con trai lại nói như vậy trước khi tự tử, trừ khi bị hành hạ. Người ta nghi ngờ rằng bà Gloria đã hi sinh cậu cho Quỷ Satan (nhiều cha mẹ đã hiến tế con mình từ nhỏ tới lớn cho các nghi lễ SRA và đứa trẻ bị bạo hành, mind control từ nhỏ tới lớn), nhờ vậy họ có power.
3/ Bà Gloria là con cháu của dòng họ nổi tiếng là quyền lực và giàu có đứng thứ hai ở Mỹ vào thế kỷ 18.
Mời quý vị tra Google về lâu đài to lớn nhất nước Mỹ, lâu đài Biltmore Estate tại Asheville, bang NC của dòng họ Vanderbilt.
Đó là một lâu đài thời Phục hưng Pháp, trên khu đất 125 hecta, lâu đài rộng tới 175 nghìn mét vuông với 250 phòng, 43 phòng tắm và 65 lò sưởi.
Lâu đài xây hết 5 triệu usd vào năm 1895 tương đương 90 triệu usd ngày nay.
Quý vị hãy search Google để biết về độ xa hoa của nội thất bên trong lâu đài này.
Nhưng tôi không nói về nội thất, tôi nói về cái bể bơi KHÔNG bình thường ở tầng hầm của lâu đài này.
Quý vị hãy coi hình bể bơi dưới đây.
Một người chuyên xây dựng bể bơi Animus Claro nói: Tôi là người rất rành về bể bơi. Tôi có thể kết luận rằng đây KHÔNG phải là cái bể bơi. Bởi vì nó không có hố thu nước, không có nắp đậy ống cống, không có bộ lọc nước, không hề có lỗ chống nước tràn đầy, không có hệ thống hút xả nước.
Đây có thể là một cái bể để giam giữ, với các sợi dây thừng để trói buộc, treo [nạn nhân]?
…………………
Và theo suy luận này nó thật trùng khớp với các bức tranh vẽ kỳ quái mà hai anh em nhà Podesta (John Podesta và Tony Podesta) đã treo đầy nhà riêng về những đứa trẻ bị bạo hành dã man.
Quý vị coi các bức tranh này ở hình số 3: Hàng loạt trẻ em bị trói tay trói chân, bị treo lên, bị bắt nằm sấp, nằm ngửa như cá mòi xếp lớp. Để làm gì vậy? Có phải là trong các trò thác loạn ấu dâm Pizza, Pasta và hành hạ, đánh đập tới chết để hiến tế Satan nhằm có power và uống máu có chất trường sinh?
Nếu một người tử tế, không bệnh hoạn, liệu có thú vui treo những bức tranh hành hạ trẻ em thế này không?
John Podesta là ai? Hắn từng là Chánh văn phòng White House cho Bill Clinton từ năm 1998 đến năm 2001 và là Cố vấn cho Barack Obama từ năm 2014 đến năm 2015. Gã vô cùng quyền lực dưới thời hai Tổng Thống thác loạn này, và quý vị coi các hình ảnh của gã (hình số 1 và hình số 2). Là chính gã, với trang phục kỳ quái và đôi bàn tay có số 14 và con cá. Ở ngón chính giữa, có vết băng bó như thể bị cắt.
Để giải thích điều này, người ta đã chụp được một hướng dẫn viết trên tường của bọn Satan, đó là “cắt sâu vào mạch máu ở ngón giữa tay trái, và uống nỗi đau đó”. Đó là cách bệnh hoạn mà cô nghệ sĩ Hollywood Crissy Teigen từng Twitter khá nhiều lần và sau đó xóa đi.
Trên Twitter tôi còn tìm được một video nghi là Podesta đang hành hạ dã man một đứa trẻ.Video quay trộm một người đàn ông sau tấm kiếng trong phòng tắm, đang đánh đập, quát tháo, dọa nạt, hành hạ một đứa bé trai chừng 6-8 tuổi. Hắn xưng với đứa bé là Father (cha) và giọng của hắn thoát ra the thé, khi phân tích qua sóng âm thanh thì nó hoàn toàn trùng khớp với giọng của Podesta.
Mời quý vị coi kỹ:
Như vậy, người ta hoàn toàn có cơ sở để cho rằng cái bể kỳ quái tại lâu đài Biltmore của dòng họ Vanderbilt, là một cái bể hành quyết trẻ em. Có hàng chục dây thừng lớn buộc ở thành bể, để treo hành chục em bé lên và đánh đập cho tới chết và thực hiện các lễ hiến tế, uống máu. Giống như các bức tranh kinh tởm của Podesta.
——————————————————
Xem bài viết gốc trên Facebook, tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *