TÂM AN

Kỳ 9: Những đứa trẻ bắt cóc đi về đâu?

Những đứa trẻ bắt cóc đi về đâu?

Tiết lộ kinh hoàng từ đường dây bắt cóc trẻ em ở Bỉ
(Tâm An chuyển ngữ. Nguồn ở cuối bài)
Thông tin dưới đây là thực tế 100% và được chứng thực bằng các bằng chứng rất rõ ràng (coi ở link dưới cùng) một vụ án làm rúng động nước Bỉ từ 20 năm về trước
Một người đàn ông tên Marc Dutroux hai lần bị bắt vì tội bắt cóc, hành hạ và hãm hiếp trẻ em. Anh ta sinh năm 1956 tại Bỉ. Lần đầu tiên là vào năm 1989. Lần thứ hai xảy ra vào năm 1996.
Anh ta đã bị kết án và thụ án (rất ngắn) vào năm 1998. Anh ta chỉ thụ án 3 năm rưỡi trong bản án 13 năm vì anh ta được thả vì cải tạo tốt trong tù. Chưa đầy 10 năm sau, anh ta lại bị bắt với cùng tội danh (các nạn nhân khác nhau).
Trong lần buộc tội thứ hai, anh ta bị kết án bắt cóc, tra tấn và hành hạ nạn nhân, một số nạn nhân bị hành hạ đến mức phải chết.
Năm 1996, Dutroux bị bắt vì tình nghi đã bắt cóc, tra tấn và lạm dụng tình dục 6 trẻ em từ 8 đến 19 tuổi, 4 trong số đó đã chết.
Phiên tòa công khai rộng rãi diễn ra vào năm 2004. Dutroux bị kết án tất cả các cáo buộc, cùng với việc giết một đồng phạm cũ bị nghi ngờ, và bị kết án tù chung thân. Các đồng phạm của Dutroux bao gồm Michelle Martin, Michel Lelièvre, Michel Nihoul và Bernard Weinstein. Martin bị kết án và bị kết án là đồng phạm với 30 năm tù, trong khi Lelièvre bị kết án 25 năm.
Dutroux giam các nạn nhân trong ngục tối mà hắn đã tạo ra, nhiều lần lạm dụng tình dục họ và quay các video khiêu dâm về việc lạm dụng. Có người bị xích trong một phòng ngủ, có người bị bỏ đói trong ngục tối. Vào tháng 9, hai cô gái đã bị đánh thuốc mê và đưa đến Jumet, nơi Dutroux và đồng phạm Bernard Weinstein đã giết họ và chôn xuống hố sau nhà.
Hình số 1 ở dưới là nơi ngục tối dơ bẩn của hắn và hình ảnh các trẻ em gái bị hắn bắt cóc.
Coi hình số 1, chính là từ video này: Marc Dutroux, con quỷ hiện hình ở Bỉ.
……….
Những gì tôi sắp nói với quý vị dưới đây là hoàn toàn từ lời khai của những nạn nhân còn sống của anh ta (được gọi là Tệp X), chính Marc Dutreox, và bằng chứng từ cơ quan thực thi pháp luật. Tôi cũng đã thêm tài liệu tham khảo / trích dẫn vào cuối bài đăng này.
Nào hãy bắt đầu:
Marc thú nhận đã bắt cóc, cưỡng hiếp, đánh thuốc mê, tra tấn và quay phim trẻ em trong nhiều năm. Hắn cũng tuyên bố rằng hắn ta làm điều đó theo LỆNH của một tầng lớp chính trị, kẻ đã tài trợ cho hắn trở thành một kẻ buôn người chuyên nghiệp.
Giới tinh hoa chính trị này không chỉ tài trợ – mà họ còn đưa ra những yêu cầu cụ thể cho anh ta.
Đôi khi họ yêu cầu những loại trẻ em cụ thể (về độ tuổi, giới tính, chủng tộc nhất định).
Đôi khi, họ yêu cầu các phương thức tra tấn trẻ em cụ thể để thực hiện mong muốn của họ (cực khoái, thực hiện nghi lễ satan liên quan đến sự hiến tế , tra tấn).
Và đôi khi họ yêu cầu anh ta quay film những người có ảnh hưởng nhất định tham gia vào các hành vi này, để sau này sử dụng cho việc tống tiền.
Hắn ta tiết lộ nhiều khách hàng và nhà tài chính của mình là những nhà lãnh đạo thế giới.
Đây không phải là điều quá sức tưởng tượng vì hắn ta sống ở Bỉ, nơi đặt trụ sở chính của EU và NATO. Tiết lộ này cũng được chứng thực bởi các nạn nhân có khả năng nhớ mặt chỉ tên các chính trị gia cụ thể.
Anneke Lucas là một trong những nạn nhân bị hắn bạo hành, đã làm chứng chống lại hắn ta. Cô khai đã bị người giúp việc bán đi khi 6 tuổi cho mạng lưới ấu dâm vào năm 1969.
Những lời khai của cô thật đáng kinh ngạc:
-Cô đã bị hãm hiếp hơn 700 lần trước khi cô tròn 12 tuổi.
-Khi 6 tuổi khi cô đã bị tra tấn như đeo xích chó bằng sắt vào cổ và ăn phân người.
Sau đó cô gái được giao lại cho cha mẹ cô nhưng oái oăm thay, chính cha mẹ cô đã đồng lõa với tội ác và luôn gửi trả lại cho những kẻ hành hạ cô.
-Các hình thứ tra tấn bao gồm bị trói vào một khối được sử dụng để xử tử những đứa trẻ khác. Các nạn nhân khác bị buộc phải tra tấn cô trong nhiều giờ.
– Cô có ngoại hình hấp dẫn và điều đó khiến cô bị những kẻ lạm dụng ưa thích. Cô ấy cố gắng sử dụng lợi thế đó để sinh tồn với khả năng tốt nhất của mình. Vào năm 11 tuổi cô đã trở nên suy sụp đến mức muốn tự tử.
Cô thoát nạn nhờ thương lượng với một kẻ trong nhóm bắt cóc để được tự do. Kẻ ngược đãi đó sau đó đã ra hầu tòa với tư cách bị cáo trong phiên tòa.
– Cảnh sát tìm thấy một bức thư ghi chú của một người đàn ông trước đây làm việc với Dutroux. Bức thư chứa đựng những yêu cầu rất cụ thể đối với một số nạn nhân để hiến tế cho quỷ Satan.
Bức thư được ký bởi một người đàn ông tự xưng là ‘Anubis’. Sau này điều tra mới vỡ lẽ ra ‘Anubis’ chính là linh mục cao cấp của một giáo phái Satan gọi là ‘Abrasax’ có tên thật là Francis Desmet.
Cảnh sát đã thu được lệnh và thu giữ máy tính, tài liệu, thư từ, hộp sọ người thật, lọ máu và tất cả các loại vật phẩm Satan – nhưng không có thứ nào trong số này đủ để bắt giữ ông ta.
Khi phiên tòa Dutroux được công khai, các nạn nhân khác đã bước tới và xác nhận lời khai, đưa ra các mô tả về lạm dụng tình dục và hiến tế con người.
Họ cũng mô tả những người Elite đã thả những đứa trẻ trần truồng vào rừng để ẩn náu, để chính những người này có thể săn lùng chúng và tàn sát chúng. Nhiều câu chuyện của các nạn nhân chứa đựng rất nhiều điểm tương đồng, họ không thể phủ nhận. Ví dụ, các nhóm săn bắn thường được tổ chức tại các lâu đài, nơi nạn nhân không thể trốn thoát và bị che giấu khỏi mắt công chúng.
Tất cả những nạn nhân này lặp lại lời chứng của những người khác, những người sống sót lớn tuổi hơn trong nghi lễ lạm dụng Satan từ khắp nơi trên thế giới.
Điều đáng chú ý là Dutroux sở hữu 10 căn nhà trị giá 6 triệu đô la.
Điều đáng chú ý là Dutroux nhận được 1.200 đô la mỗi tháng tiền hỗ trợ công cộng.
Điều đáng chú ý là các tài liệu do Wikileaks phát hành cho thấy một số tiền lớn bằng nhiều loại tiền tệ khác nhau đã được gửi vào tài khoản ngân hàng của vợ lão ta.
Điều đáng chú ý là những khoản tiền gửi đó trùng khớp với các vụ bắt cóc và báo cáo trẻ em mất tích được báo cáo.
Điều đáng chú ý là trước khi bị phế truất, thẩm phán Jean-Marc Connerotte đã đứng trước cơ hội tiết lộ công khai tên của các quan chức chính phủ cấp cao, những người đã được công nhận trên các băng video về tra tấn tình dục diễn ra trong ngục tối của Dutroux.
Đáng chú ý là 20 nhân chứng tiềm năng cho vụ án này đã chết mà không có lời giải thích.
Trong số này có cái nào nghe quen thuộc không?
Có bất kỳ tiêu đề ngày hôm nay nghe có vẻ như lịch sử đang lặp lại?
Các bạn, không một điều nào trong bài này là lý thuyết. Tất cả đã được chứng minh và ghi nhận là sự thật.
Quý vị thấy hình ảnh đính kèm bài này? Đó là hình ảnh của trò chơi săn bắn. Chúng là những bức tranh mà những người như Tony Podesta mua, và treo trong nhà của ông ta và mời những người khác đến thưởng thức.
(Tony Podesta là anh trai của John Podesta, cựu cố vấn White House thời Clinton và Obama. Hình số 3 tôi để dưới đây là John Podesta)
Chúng ta đều biết Epstein là một kẻ bệnh hoạn, có mối quan hệ với giới cao cấp – cùng những người bạn đi chơi với Tony Podesta.
Quý vị nghĩ Epstein là người duy nhất? Rằng bằng cách nào đó anh ấy là duy nhất? Hay anh ta là cấp thấp mà họ sẵn sàng hy sinh để bảo vệ những người khác có liên quan ở cấp cao hơn?
Bây giờ bạn có nhận ra rằng khi nói đến buôn bán, chủ nghĩa Satan, ấu dâm, hiến tế con người, thu hoạch nội tạng, adrenochrom – đó là nghệ thuật cuộc sống? Rằng những người bị ám ảnh bởi nghệ thuật đến nỗi tôn vinh những điều này ?
Chỉ có thể là chính họ đã thực sự tham gia vào những điều này!
Bạn có nghĩ rằng những người bình thường, không hành hạ trẻ em, không ăn thịt người, không uống máu, hiến tế trẻ em, sẽ treo các bức tranh đó trong nhà của họ không?
Đột nhiên, những tuyên bố rằng các nhà lãnh đạo thế giới và các chính phủ tham gia vào chương trình quỷ dữ này rốt cuộc không được đưa ra.
Đột nhiên, không quá điên rồ khi nói rằng các cơ quan thế giới tuyên bố ngăn chặn những tội ác này (WHO, Liên Hiệp Quốc) thực sự là những bình phong che đậy công việc thực sự của việc mua bán trẻ em và tạo điều kiện – vâng, thậm chí tham gia – vào những tội ác này.
Với trường hợp này, tất cả những người không tin đều im lặng.
Vụ án khui ra vào năm 2004! Quý vị có nhớ nó không? Nếu không, quý vị có tự hỏi tại sao nó không phải là tin tức trên trang nhất thế giới không?
Hầu hết mọi người đều đã xem một bộ phim tài liệu của Epstein trên Netflix – tôi nghĩ có thể có 3 hoặc 4 bộ phim được thực hiện kể từ khi hắn qua đời.
Và một điều tôi nghe mọi người nói đi nói lại là: “Bạn gái của Epstein ở đâu và tại sao cô ấy vẫn chưa bị bắt?”
Hãy để tôi giúp quy vị có thể nhìn ra.
Bạn gái của Epstein đã bị bắt.
Quý vị có nghe câu chuyện tin tức từ hai tuần trước rằng Tổng thống Trump đã sa thải công tố viên liên bang Geoffrey Berman? Ông ta là công tố viên phụ trách vụ án Epstein.
AG Barr yêu cầu Berman từ chức, và Berman từ chối. Vì vậy, Trump đã sa thải ông ta và Berman được thay thế bằng công tố viên Audrey Strauss. Và rồi đột nhiên BAM! Maxwell đã bị bắt!
Bây giờ quý vị chuẩn bị coi bộ film kinh dị sắp ra mắt.
Quý vị sẽ không tin ai là người liên quan và nó đi sâu tới đâu. Và quý vị sẽ không tin vào thời gian quá lâu mà họ đã dùng quyền lực để che đậy bí mật của họ.
Nguồn tin:
————————————————
Xem bài viết gốc trên Facebook, tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *