TÂM AN

Kì 10: Những đứa trẻ mất tích đi về đâu

Những đứa trẻ mất tích đi về đâu

Rùng rợn Spirit Cooking của Marina Abramović. Nghệ thuật hay trò ma quỷ Satan?
Sinh năm 1946, tức là 74 tuổi, bằng tuổi ông TT Trump, nhưng Marina Abramovic trông trẻ hơn khoảng 20 tuổi. Sinh ra từ một nước Cộng Sản thời Xô Viết, tự nhận ba mẹ mình là Cộng sản đỏ. Tốt nghiệp tại Amsterdam năm 1976, đi sang Úc khởi nghiệp sau đó di cư sang hàng loạt các nước Nam Mỹ, cuối cùng cô ta định cư tại NewYork Hoa Kỳ từ năm 2001.
Có lẽ nhờ uống chất trường sinh Adrenochrome lấy từ máu trẻ em bị tra tấn đến chết, nên cô ta, cũng như nhiều nghệ sĩ Hollywood khác có liên quan tới cô này như Lady Gaga, Beyonce đều trẻ vượt thời gian.
Cô ta tự nhận mình là bà tổ của nghệ thuật. Lạ một điều, nghệ thuật của cô ta rất quái đản. Chủ đề chính mà cô ta muốn hướng tới đều là những thứ rùng rợn: máu , xương, mặt dê lột da, đầu lâu, xác chết. .
Nhắc đến cô này, ai cũng không thể quên đến các bữa tiệc với chủ đề Spirit Cooking hết sức khó hiểu và ghê rợn của cô ta.
Quý vị hãy coi video dưới đây:
Đây là một buổi biểu diễn vào năm 1996 của Abramovi trong cái gọi là Spirit Cooking tại phòng trưng bày Zerynthia ở Paliano, Ý.
Cô ta dùng máu của con heo (nghe cô ta nói là máu heo vì cấu trúc của máu heo gần giống máu người nhất) vẽ lên tường những dòng chữ bí hiểm, tục tĩu, khó hiểu giống như những câu thần chú đen tối trên tường của cả một phòng trưng bày.
Một số cụm từ tạm dịch như sau:
“Nước tiểu tươi vào buổi sáng. Rắc lên những giấc mơ ác mộng ”.
“Bằng một con dao sắc, cứa sâu vào ngón giữa của bàn tay trái. Hãy uống nỗi đau ”. (Nào quý vị hãy nhìn hình tên John Podesta ở dưới, hình của một cô ca sĩ Hollywood nữa, giờ thì đã hiểu tại sao ngón giữa của họ đeo băng dính, vì làm theo lời hướng dẫn này chăng? )
“Trộn sữa mẹ tươi với tinh trùng. Uống vào những đêm động đất ”.
“Ngồi trên một chiếc ghế đồng. Chải tóc bằng bàn chải tinh thể thạch anh trong suốt, cho đến khi trí nhớ của bạn được giải phóng ”.
Spirit Cooking có vẻ y chang như một nghi lễ nhằm chiêu dụ các linh hồn hoặc thờ cúng ma quỷ. Quý vị hãy nhìn kỹ cô ta tưới máu lên bức tượng trẻ em ở góc phòng.
Khách mời gồm rất nhiều nghệ sĩ Hollywood như Lady Gaga, Beyonce, và đặc biệt có cả chính trị gia.
Năm 2016, Wikileaks đã tiết lộ các email hack được từ tài khoản Gmail cá nhân của chủ tịch chiến dịch tranh cử của Hillary Clinton, John Podesta. Trong số 20.000 trang email này đã tiết lộ chuyện thâm cung bí sử động trời bên trong của Ủy ban Quốc gia Dân chủ và Đảng Dân chủ, cũng như tiết lộ bức tranh đầu lâu gây tranh cãi của bà Clinton.
Trong số đó có công bố một email do Marina Abramović gửi tới Tony Podesta – anh trai của chủ tịch chiến dịch tranh cử của Hillary Clinton, John Podesta.
Email đề cập đến tác phẩm biểu diễn năm 1996 của Abramović là Spirit Cooking, đã đặt ra một giả thuyết rằng Tony Podesta, John Podesta, Hillary Clinton và đám nghệ sĩ Hollywood đều cùng một hội Satanist, thờ ma quỷ, uống máu, hiến tế trẻ em để trẻ đẹp và có quyền lực.
Dưới đây là nội email do Wikileaks tiết lộ, được gửi vào ngày 28 tháng 6 năm 2015:
“Tony thân mến,
Tôi rất mong chờ bữa tối Spirit Cooking tại chỗ của tôi. Ông có thể cho tôi biết liệu anh trai ông có tham gia không?
Gửi ông với tất cả tình yêu của tôi, Marina”
Trước hết, Tony Podesta không chỉ là một chính trị gia tự do của D.C. mà còn là một nhà sưu tập nghệ thuật cuồng loạn với những bức tranh hành hạ, tra tấn trẻ em vô cùng quái dị mà ở loạt bài trước, nhất là bài về lâu đài quái dị có bể bơi giết người của dòng họ Vanderbilt.
Tony cũng là fan cuồng ủng hộ lâu năm cho Abramović.
Điều này củng cố cho giả thuyết rằng John Podesta , Clinton, Podesta và một số kẻ tình nghi khác, như chủ nhà hàng pizza của James Alefantis, hay địa điểm âm nhạc Comet Ping Pong đã tham gia vào một đường dây mua bán, ấu dâm, hiến tế trẻ em.
…………….
Abramović tự gọi mình là “bà tổ của nghệ thuật trình diễn”. Trong các buổi biểu diễn của mình, cô ta đã tự cắt, quất, đốt và gần như tự sát. Năm 1974, cô ta biểu diễn chương trình “Nhịp điệu 0”, nơi cô ta đứng bất động trong sáu giờ đồng hồ trong khi khán giả được mời để abuse cơ thể cô bằng bất kỳ vật thể nào trong số 72 thứ dụng cụ được cung cấp cho họ; một bông hồng, mật ong, kéo … một khẩu súng ngắn với một viên đạn.
Cuối cùng cô ta bị cứa nhiều nhát, quần áo bị cắt nát và súng chĩa vào đầu. Cuộc hành xác này đã trở thành một trong những tác phẩm nổi tiếng nhất của cô ta.
Ngay sau cơn cuồng loạn xảy ra sau khi phát hiện ra video Spirit Cooking của phòng trưng bày Zerynthia, một video gây tranh cãi khác lại nổi lên. Đây là buổi dạ tiệc gây quỹ hàng năm được tổ chức vào năm 2011 bởi Bảo tàng Nghệ thuật Đương đại Los Angeles (MoCA).
Tôi phải thừa nhận rằng, nó trông giống như một nghi lễ của Satan, chứ không đơn thuần là một trò vui phục vụ giới giàu có của Hollywood – những kẻ bệnh hoạn, say xưa, trác táng và luôn cố gắng thoát khỏi trạng thái chán nản vô tận.
Đoạn video gốc chưa chỉnh sửa cho thấy buổi dạ tiệc gây quỹ của MoCA được hiển thị ngay bên dưới: https://youtu.be/kFTUrz5M8R4
Marina Abramović đã được yêu cầu thiết kế giao diện của buổi dạ tiệc, với sự tham dự của khoảng 800 khách mời của giới nghệ thuật và giải trí và chính trị gia Los Angeles.
Vé có giá 25.000 USD, 50.000 USD hoặc 100.000 USD. Những khách VIP mua vé giá 100k usd được ngồi tại bàn tròn. Trong số này có thống đốc bang California, ông Jerry Brown và thị trưởng LA, ông Antonio Villaraigosa. Ở giữa bàn có trục xoay là một người phụ nữ khỏa thân trực tiếp, ôm một bộ xương người có kích thước như người thật.( Xem hình ở dưới)
Ngoài ra Abramović đã thuê 50 nghệ sĩ và vũ công trẻ ngồi bên dưới gầm bàn, chỉ thò đúng cái đầu lên trên bàn. Trông y hệt như bữa tiệc đầu lâu.
(Quý vị coi hình ở dưới)
Sau đó tới màn xẻ thịt người. Một con búp bê bằng bánh gato, có nhân đỏ bên trong như màu thịt người, khỏa thân toàn bộ, kích thước đúng bằng kích thước thật của Marina Abramović và Deborah Harry, đã được xẻ thịt bằng những con dao lớn, bỏ vào đĩa cho từng vị khách. Video quay cảnh những vị khách khoái trá cắn chân, cắn bầu ngực, ăn đôi bàn tay, thậm chí thích thú cắn bộ phận vùng kín của con búp bê đó, nhìn rất kinh dị, man rợ, tục tĩu.
(coi video ở trên sẽ rõ)
Cô ta còn làm một bể máu ngâm xác chết nổi lềnh phềnh, hình dưới có cả Lady Gaga.
Cô này còn làm Áp phích phim cho bộ phim kinh dị kinh phí thấp năm 1972 có tên: “Những cô con gái của quỷ Satan. Bức áp phích này cũng vẽ những con dao, khối thịt tươi và dòng chữ dính đầy máu
Ngoài ra, cư dân mạng còn tìm thấy bức hình kết nối trực tiếp giữa Ghislaine Maxwell và Marina Abramovic .
Không chỉ thế Marina dường như rất thân cận với Hoàng Gia Anh. Cô ta thường xuyên được mời biểu diễn nghệ thuật tại Bảo Tàng Hoàng Gia Anh. Dịch Covid-19 vừa qua, mọi show bị hủy bỏ, riêng của Marina thì được lưu lại.
Mới đây phát hiện hoàng tử Andrew của Hoàng gia Anh đã tới đảo ấu dâm của Epstein.
Hình cô ta cầm cái đầu dê gọt sạch da, máu đỏ tươi có nghĩa gì? Đầu dê là Quỷ Satan. Da bị lột sạch lộ ra cái mặt thịt đỏ là thứ mà Satan thích, chúng đã làm như vậy với các em bé để hiến tế quỷ. Chúng lột da mặt các nạn nhân và để cái mặt lột đó cho các nạm nhâm nhìn thấy để các em sợ chết khiếp, nhờ đó chúng thu hoạch máu có chất trường sinh
———————————————————————
Xem bài viết gốc trên Facebook, tại đây
—————-

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *