PHIM SÁT THỦ VÔ HÌNH

Lâu lắm mới lại xem phim. May mắn thay, đó là 01 phim đặc sắc!
Bối cảnh đơn giản, diễn xuất tuyệt vời, kịch bản xuất sắc. Càng về cuối phim, cảm giác gai người cứ tăng dần lên và kéo dài mãi đến tận phút cuối cùng, đấy cũng là lúc nút thắt cuối cùng của phim được mở ra hoàn toàn sau gần 2h “tra tấn” trí não khán giả.

Một phim hình sự dạng điều tra với motip kinh điển: 1 vụ án mạng, mọi chỉ dấu dồn về 1 đầu mối, sau quá trình điều tra thì lòi ra nhân vật thứ 2, và cuối cùng thì kẻ thủ ác là nhân vật thứ 3 trước đó chả ai ngờ tới.

Lối kể chuyện đan xen thực tại và ký ức, rồi ký ức thật và ký ức giả định cứ liên tục, dồn dập ập đến khiến người xem không thể rời mắt phút giây nào, nghe có vẻ phức tạp, kỳ thực phim được dàn dựng hết sức mạch lạc, logic, dễ theo dõi.

Gây ấn tượng nhất cho mình chính là diễn xuất của tất thảy diễn viên. Hoàn hảo!

À, cũng nên nói chút về thông điệp phim chứ nhỉ. Hãy sống thật đúng đắn, đường hoàng và chịu trách nhiệm với mọi hành vi mình gây ra. Sai lầm là điều có thể xảy đến với bất cứ ai trong bất kỳ thời điểm của cuộc đời, song, hãy dũng cảm đối mặt với nó (cùng với lương tri nữa), thay vì cố tìm cách che dấu lấp liếm, bởi cái sảy nảy cái ung, bạn sẽ không biết sai lầm nhỏ có thể tàn phá cuộc đời mình đến mức nào!
Và, dường như chẳng có án mạng nào là hoàn hảo cả, sẽ luôn có 1 dấu vết hay sơ hở đâu đó. Hãy cứ phạm tội, nếu bạn tin rằng mình đủ trình độ để bịt hết mọi kẽ hở… 

(18/10/2017)

Please follow and like us:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *