PHIM ẢNH

Phim Vùng đất câm lặng 2018

Vùng đất câm lặng hay vùng đất dở hơi!?

Phim Vùng đất câm lặng

Phim đang chiếu rạp, thể loại kinh dị, được đánh giá bom tấn, xuất sắc, thậm chí phim kinh dị đáng xem nhất trong nhiều năm gần đây,…

Thực tế thì sao?

Thôi nói về cái được trước, vì nó không có nhiều. Đó là hình ảnh đẹp, diễn xuất ổn, tạo được cảm xúc cho người xem về tình cảm gia đình. Đặc biệt, đoạn người cha trước khi chết đã làm dấu hiệu bày tỏ tình yêu với 2 đứa con nhỏ, thậm chí đã suýt lấy nước mắt của mình!

Còn cái không được? Ôi thôi, lâu rồi mình chưa xem một phim nào mà độ cẩu thả, phi logic từ kịch bản cho đến chi tiết dàn dựng nó khủng khiếp, đầy rẫy từ đầu đến cuối như thế này. Phim vô lý không thể tưởng tượng, vì thế những xúc cảm mà các nhân vật truyền được cho người xem, đến phút cuối hoá thinh không, thiếu điều muốn chửi thề, “mk, giả lại bố 95p quí báu đêyyyy..”

1 loài sinh vật lạ huỷ diệt sự sống cả thành phố New York, thậm chí là nhiều Thành phố ở các Quốc gia châu Á khác, gần như là 1 thảm hoạ diệt chủng. Chúng tiêu diệt ngay lập tức tác nhân nào phát ra âm thanh, biến cả New York thành 1 vùng đất chết. Chỉ còn 1 gia đình 5 người sống sót…. Cuối phim, 1 trong 3 sinh vật ấy bị tiêu diệt bởi…. 1 phát súng trường, 2 con còn lại ko ai bảo đảm chúng tồn tại nổi không, nếu bà mẹ còn đủ 2 viên đạn! (Mọi người đọc kỹ chưa, chỉ có 3 con thôi nhé!)

À, thậm chí không cần đến súng đạn, chỉ cần tạo ra 1 sóng âm với tần số cao là đủ làm điếc tai con quái đến mức nó cắn lưỡi tự xử luôn! 

Thật là vãi nồi! Giữa năm 2020 tại 1 thành phố hiện đại số 1 TG (New York) với cơ man cảnh sát, quân đội và các vũ khí tối tân lại bị 3 con quái dở hơi tàn sát hết.!!!!!

Đấy là nhận xét tổng thể về nội dung, đi vào chi tiết, có thể nói 96,69% tình tiết trong phim đều phi lí, gượng ép, không thể lí giải! Cảm giác biên kịch và đạo diễn phim này coi thường khán giá rất quá lắm!

Các bạn mê phim cứ tin vào mấy trang review nhăng nhít trên mạng là sụp hầm hết nhé. Gần đây, mình trở lại với sở thích xem phim, đồng thời để ý đến các xu hướng review phim của cá nhân/diễn đàn có-uy-tín, tạm kết luận là không ra gì hết./.

 

Please follow and like us:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *